Banner
Siro PQA Nam Hà Ho Hen
Siro ho hen pqa dùng cho người bị tiểu đường

BÀI THUỐC QUÝ CHỮA ĐAU DẠ DÀY HIỆU QUẢ


Bệnh đau dạ dày (viêm loét dạ dày tá tràng) y học cổ truyền gọi là vị quản thống. Phần nhiều do ăn uống không điều độ hoặc vị hư bị lạnh hoặc do ảnh hưởng của can xúc phạm đến vị gây đau (can khí phạm vị).

Ăn uống là nhu cầu tất yếu hàng ngày của bất kỳ ai, nhưng không có ít người phải khổ sở mỗi khi đến giờ ăn bởi nỗi ám ảnh về nhưng cơn đau dạ dày, cảm giác đầy bụng khó tiêu xuất hiện trước và sau bữa ăn, Những cảm giác này có thể kéo dài suốt cuộc đời nếu không được chữa trị tận gốc hiệu quả. Không những thế còn ảnh hưởng đến tinh thần, công việc, sinh hoạt hàng ngày.

 

. Chữa đau dạ dày bằng mật ong

. Đau dạ dày nên ăn gì

 

1. Nguyên nhân gây bệnh đau dạ dày

 

Nguyên nhân gây bệnh do tình chí bị kích thích, can khí uất kết mất khả năng sơ tiết làm rối loạn khí cơ thăng giáng trọc của tỳ bị mà gây các chứng đau, ợ hơi, ợ chua v.v.. Hoặc do ăn uống thất thường mất khả năng kiện vận, hàn tà nhân đó xâm nhập gây khí trệ huyết ứ mà sinh ra các cơn đau đớn

 

2. Các triệu chứng của bệnh đau dạ dày

 

2.1. Thể can khí phạm vị

 

a. Khí trệ

 

Triệu chứng đau vùng thượng vị từng cơn, đau lan ra 2 mạng sườn, xuyên ra sau lưng, bụng đầy trướng, ấn thấy đau (cự án), ợ hơi, ợ chua, chất lưỡi hơi đỏ, rêu lưỡi trắng hoặc hơi vàng mỏng, mạch huyền.

 

 

b. Hỏa uất

 

Triệu chứng vùng thượng vị đau nhiều, đau rát, cự án, miệng khô, ợ chua, đắng miệng, chất lưỡi đỏ, rêu lưỡi vang, mạch huyền, sác.

 

c. Huyết ứ

 

Triệu chứng đau dữ dội ở một vị trí nhất định, cự án (ấn vào đau tăng them, ấn vào khó chịu), chia làm 2 loại thực chứng và hư chứng:

 

      Thực chứng: nôn ra máu, ỉa phân đen, môi đỏ, lưỡi đỏ, rêu lưỡi vàng mạch huyền sác hữu lực  (bệnh thể cấp).

 

      Hư chứng: sắc mặt xanh nhợt, người mệt mỏi, chân tay lạnh, môi nhạt, chất lưỡi bệu có điểm ứ huyết, rêu lưỡi nhuận, mạch hư đại hoặc tế sác (bệnh thể hoãn).

 

2.2. Thể tỳ vị hư hàn

 

Triệu chứng: đau vùng thượng vị lien mien, nôn nhiều, mệt mỏi , thích xoa bóp chườm nóng, đầy bụng, nôn ra nước trong, sợ lạnh, tay chân lạnh, phân nát có lúc táo, rêu lưỡi trắng, chất lưỡi nhạt, mạch hư tế.

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Bạn bị đau dạ dày, viêm loét dạ dày, đại tràng thì nên tham khảo sản phẩm Siro An Dạ Dày vô cùng hiệu quả. Sản phẩm được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc Trị Đau Dạ Dày (theo thuốc nam thuốc bắc và các phương thang chữa bệnh, trang 90). Sản phẩm giúp tiêu độc, tiêu viêm, tiêu ung làm liền vết loét, hỗ trợ chữa tận gốc bệnh viêm loét dạ dày, tá tráng cho dạ dày khỏe mạnh, an toàn.

 

Công dụng:

 

Giúp bồ tỳ, dưỡng vị, bình hòa khí huyết, giảm đau tiêu viêm. Hỗ trợ điều trị trong các trường hợp

 

+ Viêm loét dạ dày, tá tráng, đại tràng cấp và mãn tính kinh niên

 

+ Đầy bụng, ợ hơi

 

+ Ăn uống không tiêu

 

 

Đối tượng dùng:

 

Các trường hợp viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng cấp và mãn tính kinh niên, đầy bụng ợ hơi, ăn uống không tiêu, no cũng đau, đói cũng đau và sau khi phẫu thuật dạ dày

 

Cách dùng:

 

Ngày uống 3 lần trước khi ăn 30 phút

 

- Trẻ em: Uống 5- 10ml/ lần

 

- Người lớn: Uống 15- 20ml/lần

 

- Để dễ uống và tăng tác dụng nên pha với nước ấm

 

- Không dùng quá 4 tuần sau lần mở nắp đầu tiên

 

>> Click vào đây xem chi tiết thành phần của sản phẩm Siro An Dạ Dày

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng online tại Website của Công ty

 

- Có dấu đỏ của Công ty trước mỗi bưu phẩm và được tặng báo sức khỏe đời sống (qua đó tránh hiện tượng lừa đảo khi mua hàng online vì báo sức khỏe đời sống và dấu đỏ chỉ ở Công ty mới có)

 

- Hàng gửi trực tiếp từ công ty sẽ đảm bảo chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm

 

- Được các Dược sỹ có chuyên môn của Công ty tư vấn nhiệt tình, bằng tấm lòng, coi người bị bệnh như người thân, bạn bè trong gia đình. Được chăm sóc hướng dẫn cách dùng sao cho hiệu quả nhất và điều chỉnh liều dùng sao cho tốt nhất vì trong quá trình dùng còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người, có người đáp ứng nhanh, có người đáp ứng chậm vì thế Dược sỹ phải cân nhắc về liều dùng sao cho hợp lý nhất

 

Với kinh nghiệm tư vấn và đã chữa khỏi bệnh cho nhiều người qua nhiều năm ; nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe hãy gọi ngay tới số Hotline: Dược sỹ Hằng:  0934.222.786- Dược sỹ Lan: 03503.558.847- Dược sỹ Bình: 098.7575.689 để được tư vấn miễn phí khi bạn hay người thân của bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe

 

Tags: Chuyên mục đau dạ dày

 


Hỗ trợ trực tuyến
tel Điện thoại tư vấn

0912.836.065
tel Điện thoại bán hàng

03503.632.077

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

Trượt trái
Trượt phải