Cách chữa tắc tia sữa hiệu quả

Bệnh tắc tia sữa xảy ra khi các mẹ bắt đầu sinh em bé. Có mẹ thì bị tắc ngay từ đầu , có mẹ thì 1 tháng thì mới bị tắc tia sữa. Vì thế nhiều bà mẹ rất băn khoăn khi rờ ngực thấy một khối tròn, mềm như trái nho hoặc lớn hơn, bóp thì nhão nhão. Có khi mới thấy vài ngày, có một hoặc vài tháng rồi không đau gì cả, có thể lớn lên thêm sau những cơn căng sữa. Đó là một bọc sữa (tiêng Pháp gọi là galactocèle) : sữa ứ lại do một ống sữa bị tắt. Phát hiện tắc tia sữa bằng cách cách siêu âm hoặc dùng một kim (loại khá lớn) chọc vào khối bướu rút ra được chất sữa hơi sệt như kem.

cach-chua-tac-tia-sua-sau-sinh-hieu-qua-nhat-2

1 . Nguyên nhân tắc tia sữa 

– Không day đều bầu sữa để thông tia sữa ngay sau khi sinh.

– Không vắt bỏ sữa thừa khi trẻ bú không hết. Sữa đọng lại lâu ngày gây ôi, tắc và ung nhũ.

– Cảm nhiễm hàn tà, làm cho sữa khó lưu thông.

– Tinh thần không thư thái làm can khí uất, ảnh hưởng đến chức năng vận hóa của tỳ, sữa ứ đọng hóa hỏa sinh nhũ ung.

– Ăn uống thất thường gây tổn thương tỳ vị, vị nhiệt ủng trệ, nhiệt tích tại nhũ lạc, gây sưng đau vú.

– Cơ thể sau sinh chính khí suy.

– Sau khi cho trẻ bú không vệ sinh lau rửa đầu vú sạch.

2. Cách chữa tắc tia sữa sau sinh hiệu quả

Khoa học đã chứng minh sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất dành cho em. Đặc biệt trong những tháng đầu đời nếu em bé được bú sữa mẹ đầy đủ sẽ được cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, kháng chất tự nhiên là nền tảng cho sự phát triển khỏe mạnh của bé sau này. Nhưng không phỉ em bé nào sinh ra cũng may mắn được tận hưởng nguồn dinh dưỡng quý giá đó bởi mẹ của bé có thể không có sữa, ít sữa, tắc tia sữa, sữa loãng…

com-loi-sua-pqa-chua-tac-tia-sua-hieu-qua-2

Sản phẩm Cốm Lợi Sữa PQA được sản xuất ứng dụng từ bài thuốc Hoàn Ích Mẫu ( Theo thuốc nam thuốc bắc và các phương thang chữa bệnh, trang 301) có gia giảm. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn cho bé, hiệu quả cho mẹ,

Sản phẩm Cốm Lợi Sữa PQA chữa tắc tia sữa sau sinh hiệu quả, giúp các mẹ có nhiều sữa, sữa đặc, sữa mát, sữa thơm và có đủ chất dinh dưỡng cho bé hay ăn chóng lớn, phát triển khỏe mạnh. Sản phẩm giúp các mẹ có bầu sữa căng tròn, con yêu bụ bẫm. 

Video chia sẻ của chị Phương hiện là Giám đốc công ty Mỹ Nghệ Việt


Trích nguồn” Báo sức khỏe đời sống, cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế “


Với kinh nghiệm tư vấn và điều trị khỏi bệnh cho nhiều người qua nhiều năm. Nếu bạn hay người nhà của bạn bị tắc tia sữa thì hãy gọi ngay cho bộ phận Chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Các Dược sỹ công ty Dược phẩm PQA là những Dược sỹ có chuyên môn lâu năm trong nghề, sẽ  tư vấn và giải đáp mọi thắc của quý vị , để sao cho quý vị điều trị bệnh tắc tia sữa hiệu quả nhất, nhanh khỏi.

Số điện thoại của các Dược Sỹ trong Hội đồng cố vấn chuyên môn công ty Dược phẩm PQA  gồm:

Dược Sĩ Lan: 0934.378.226

Dược Sĩ Huế: 0965.132.669

Để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe.

 


ĐẶT THUỐC NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.378.226