Cây tam thất chữa chảy máu cam, thổ huyết

Cây tam thất còn gọi là nhân sâm tam thất, tên khoa học là Panax ginseng wan, họ ngũ ra bì. Cây tam thất được trồng nhiều ở trung quốc và việt nam, nhân dân thường gọi là tam thất là thuốc bổ không kém gì nhân sâm và thường được dùng thay nhân sâm. Củ tam thất tính ôn, mất, có màu ngà, vị thơm ngọt, hơi đắng. Tác dụng mạnh đối với giải nhiệt cơ thể, chống bốc hỏa

cay-tam-that-chua-chay-mau-cam-tho-huyet

Công dụng:

– Tam Thất có tác dụng làm tăng khả năng hoạt động cơ thể, tăng sức đề kháng cơ thể, kháng lại hiện tượng giảm Protrombin trong máu. Rễ cây tam thấp không gây cao huyết áp như nhân sâm.

– Ngoài ra tam thất kết hợp với các loại dược liệu khác để chữa chảy máu cam , lị ra máu, chữa thổ huyết tăng sức cho phụ nữ sau khi sinh nở. Lấy tam thất tán bột, sắc thuốc uống hằng ngày, ngày dùng 4- 8gr.

chi-huyet-pqa-ho-tro-dieu-tri-chay-mau-cam-tan-goc-hieu-qua-paint

Chỉ Huyết PQA

Người bị chảy máu cam, nóng trong người nên tham khảo sử dụng sản phẩm Chỉ Huyết PQA của công ty cổ phần Dược phẩm PQA. Sản phẩm giúp thanh nhiệt, lương huyết giúp hết nóng trong người, giúp cầm máu nhanh và triệt để. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ khi sử dụng. Sản phẩm Chỉ Huyết PQA có vị ngọt, hương dâu, rất dễ uống, dùng cho mọi lứa tuổi.

ĐẶT THUỐC NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.378.226