Làm thế nào để chữa đau bụng kinh

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỮA ĐAU BỤNG KINH

 

Kinh nguyệt cho cô gái biểu tượng của sự phát triển thể chất, cô gái tuổi dậy thì nhập sẽ đến chu kỳ kinh nguyệt, kinh nguyệt thứ đôi khi thực sự gây phiền nhiễu. Khi đến chu kỳ kinh nguyệt các bạn gái thường lo ngại về vấn đề đau bụng kinh. Đau bụng kinh thường gây cảm giác khó chịu, cơ thể mệt mỏi. Các bạn gái đang băn khoăn không biết làm cách nào để chữa đau bụng kinh hiệu quả mà an toàn nhất. Sau đây là một số lời khuyên giúp các bạn gái giảm lo ngại khi đến chu kỳ kinh nguyệt:

Xem thêm: 

Những thực phẩm tốt cho người đau bụng kinh

Chữa đau bụng kinh bằng thảo dược thiên nhiên  

Stock Photos: WOMAN UNWELL AND LYING ON SOFA

Phụ nữ cảm thấy khó chịu trong chu kỳ kinh nguyệt, vì vậy một số người muốn làm thay đổi chu kỳ kinh nguyệt để giảm thiểu tác dụng phụ. Chu kỳ kinh nguyệt bình thường của phụ nữ bằng các giai đoạn nang trứng, rụng trứng, giai đoạn hoàng thể , chu kỳ kinh nguyệt có bốn phần. Trong khi dùng kích thích tố có thể trì hoãn kinh nguyệt, nhưng nó có thể phá vỡ nội tiết của cơ thể, gây rối loạn nội tiết, ảnh hưởng đến sự rụng trứng, gây kinh nguyệt không đều. Và để càng trì hoãn bởi số lượng nói chung kinh nguyệt, nhỏ giọt, thời gian dài, nhưng cũng gây bất lợi cho cơ thể. Thường sử dụng các loại thuốc để thay đổi chu kỳ, nó sẽ dẫn đến rối loạn kinh nguyệt. Thuốc tránh thai của phụ nữ chưa lập gia đình trễ kinh nguyệt, có thể dẫn đến giảm bởi số lượng các chu kỳ kinh nguyệt là thường 28-30 ngày trước hoặc trì hoãn ba ngày là bình thường. Kinh nguyệt thường không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của phụ nữ, nhưng đôi khi các kỳ kinh nguyệt có thể gây tắc nghẽn vùng chậu và gây đau nhức, cảm giác nặng thắt lưng, hoa mắt chóng mặt.

Khoảng một nửa các cô gái khi đến chu kỳ kinh nguyệt thường bị đau bụng kinh, một số kèm theo chóng mặt, huyết áp thấp, đổ mồ hôi nhạt, lạnh và các triệu chứng khác, nhưng những triệu chứng này có thể giảm dần theo tuổi tác. Có 20% đến 40% phụ nữ có mức độ khác nhau của hội chứng tiền kinh nguyệt căng thẳng, tức là 7-14 ngày trước khi hành kinh, đau đầu, đau ngực, mệt mỏi, căng thẳng, trầm cảm hoặc dễ cáu kỉnh, bồn chồn, mất ngủ, đau bụng, phù thũng và một loạt các triệu chứng. Thuốc tránh thai của phụ nữ chưa lập gia đình trễ kinh nguyệt, có thể dẫn đến giảm bởi số tiền, và thậm chí vô kinh . Vì vậy, nếu có trường hợp đặc biệt khi cần thiết để trì hoãn kinh nguyệt, nên theo hướng dẫn của bác sĩ phụ khoa của bệnh viện với các thuốc để thuốc không phải bản thân nhẹ.

Đau bụng kinh cần lưu ý chế độ ăn uống:

Khi bị đau bụng kinh không nên ăn đá. Khi ăn thức ăn lạnh, máu được kích thích bởi sự thay đổi nhiệt độ, nó sẽ gây ra sự lưu thông của người nghèo, dễ bị cục máu đông máu, dẫn đến đau bụng kinh. Trong thực tế, không chỉ ăn nước đá, một số tính chất của thức ăn lạnh một phần, chẳng hạn như kem, dưa, cà tím, mướp, dưa chuột, dưa, cua, ốc, rong biển, măng tre, cam, lê, bưởi, dưa hấu, vv, và thức ăn chua, như mận, trái non Pickle, hoặc một số loại thực phẩm cay và nóng như khoai tây chiên, ớt, hạt tiêu, mù tạt, vv, nên tránh trong thời kỳ sau khi tiêu thụ, để tránh tình trạng máu không chảy. Trong thời kỳ kinh nguyệt nên ăn các thực phẩm có màu xanh nhạt, nấm, đậu phộng, quả óc chó, táo tàu, nhãn, hoa hồng, hạt mè, rau bina. Nếu sau thời gian này, bất cẩn ăn thức ăn lạnh, bạn có thể uống đường nâu, gừng và nấu ăn, để cân bằng lưu thông máu của cơ thể, thúc đẩy lưu thông máu. Chế độ ăn uống trong giai đoạn đau bụng kinh nguyệt là rất quan trọng, nếu không đúng cách ăn uống tốt, sau đó nó rất dễ gây đau bụng kinh. Chế độ ăn uống kỳ kinh nguyệt, có thể cải thiện vóc dáng của họ. Để chữa đau bụng kinh nguyệt thì tùy cơ địa của từng người có thể chọn công thức nấu ăn khác nhau để khôi phục lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình.

 

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669