Một số bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh .

Trường hợp có tiến triển khi sử dụng sản phẩm PQA

Nhiều bệnh nhân đã chia sẻ rằng  : Tuy chưa biết đến những sản phẩm của công ty nhiều nhưng qua trang website http://pqa.com.vn/ của công ty ngày nào tôi cũng thấy những nụ cười, những cảm nhận của bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh . Tôi muốn hỏi rằng những sản phẩm của công ty là loại thần dược gì mà kì diệu đến vậy ? Bỏi vì sao nó lại hiệu quả đến vậy ? Công ty  đã chữa bao nhiêu cho những bệnh nhân mắc bệnh bình thường tới bệnh nan y lâu năm khó chữa ? Những nhân viên tư vấn sức khỏe Dược Sĩ ĐH đã trả lời cho chúng tôi rằng : Những sản phẩm của công ty được triết xuất hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên VIỆT NAM – Rất tốt cho sức khỏe cộng đồng .
Dưới đây là một số bệnh nhân đã hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của công ty và công dụng không ngờ tới .

1 . Bác Phạm Quang Đường  – Xóm 2 – Đức Lạc – Đức Thọ – Hà Tĩnh .

Bác năm nay đã 65 tuổi. Bác bị hen 7 năm nay,khi thời tiết thay đổi rất khó chịu . Bác điều trị nhiều bệnh viện lớn nhỏ nhưng không khỏi  hơn năm gần đây bác đi khám lại bị viêm phế quản  , qua giới thiệu truyền hình VTV3 Bác đã biết đến Siro ho hen PQA . Bác đã liền gọi điện về công ty xin tư vấn đã dùng đủ đợt trong 10 tuần đến nay bệnh hen lâu ngày và viêm phế quản của bác đã khỏi hẳn . Thỉnh thoảng thời tiết thay đổi bác chỉ cần dùng dự phòng 3 ngày Siro PQA

Sau khi điều trị khỏi bác đã thấy tin tưởng chất lượng thực sự tốt của công ty PQA , Bác hỏi thăm có sản phẩm nào của công ty chữa bệnh Viêm hành tá tràng vì bác cũng bị rất lâu rồi sử dụng nhiều loại thuốc từ Bắc vào Nam nhưng cũng không khỏi bệnh . Viêm hành tá tràng đã ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của bác , cứ ăn đồ lạ lại bị đau bụng , mỗi ngày đi ngoài rất mất nhiều lần , phân thường nát hoặc lỏng .

Đội ngũ Dược sĩ Đại Học của công ty đã tư vấn cho bác dùng sản phẩm Hương sa lục quân của công ty và với cách uống như sau : 2 gói / lần và ngày uống 3 lần . Bác mới dùng hết 3 hộp nhưng bác đã thấy bệnh của mình gần như không còn nữa , hằng ngày bác chỉ đi 1 lần và phân thành khuôn như bình thường , mặc dù đã đỡ rất nhiều nhưng bác vẫn dùng tiếp để đủ đợt là 2 tháng  Hương sa lục quân để bệnh Viêm hành tá tràng  của bác để khỏi hoàn toàn  .

Hai bác thực sự rất vui mừng và gửi lời cám ơn tới công ty

2 . Chị Minh Anh – Hiệp Hòa – Bắc Giang

Con chị được 11 tháng tuổi nhưng liên tục bị ho, khò khè , khó thở . Điều đó đã ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống , sức khỏe của em cũng như của những người thân trong gia đình . Em bé  đã nhiều lần Đi khám ở bệnh viện và được bác sĩ kết luận cháu bị  viêm phế quản .

Cháu đã dùng nhiều thuốc kháng sinh nhưng không khỏi . Qua VTV1 , Chị biết đến Siro ho  hen PQA. Chị gọi điện về công ty xin tư vấn  và đã dùng đủ đợt trong 8 tuần . Đến nay , bệnh viêm phế quản đã khỏi hẳn . Chị rất vui và gửi lời cám ơn công ty cũng như đã giới thiệu Siro PQA cho nhiều người cùng sử dụng.

3 . Chị Tuyến  – Đội 3 – Đại Đồng – Đồng Tiến – Đông Sơn – Thanh Hóa

Con chị được 4 tuổi , bị hen phế quản  từ gần 1 tuổi ( cứ  thay đổi thời tiết là bị ho , cò cứ , nhiều lần nhập viện điều trị nhưng vẫn không khỏi ) … Chị đã cho cháu uống nhiều thuốc tây nhưng không khỏi .

Được  hiệu thuốc  giới thiệu chị đã biết đến Siro ho hen PQA . Chị gọi điện về công ty xin tư vấn và đã dùng đủ đợt trong  10 tuần . Đến nay bệnh hen phế quản của cháu đã khỏi hẳn . Vẫn tư vấn khi thời tiết thay đổi chị cho em bé dùng dự phòng khoảng 2 – 3 chai siro ho hen PQA để bé ko bị tái lại nữa .

Chị rất mừng , chị đã gọi điện cảm ơn công ty .

4. Chị Tú/ 32  tuổi.

Chị đã sinh được 2 cháu. Cháu thứ 2 mới được 2 tháng tuổi nhưng ngủ hay giật mình, mê sảng,ngủ ko được ngon giấc. Chị có điện thoại về công ty  hỏi về Dưỡng tâm an thần. Đã tư vấn cho  Bé nhà chị dùng Dưỡng tâm an thần và cả Kiện Tỳ ích trí. Bé đã dùng được 2 tháng và thấy kết quả ngoài sự mong đợi : Bé ngủ ngon, không quấy khóc nữa, Bé  bú sữa tốt hơn, người trở nên mập chắc hơn trước rất nhiều. Chị rất tin tưởng sản phẩm và sẽ tiếp tục cho Bé uống thêm Kiện ty ích trí để cho bé phát triển cả về thể lực và trí lực.Chị còn mua cả Phúc thống về dùng để phòng Hậu sản sau khi sinh. Chị cũng thấy hiệu quả  rất tốt.Ngày trước chị rất gầy, người mệt mỏi, khó chịu. Hiện giờ Chị đã uống được 5 hộp Phúc Thống , 2viên/lần x 3 lần/ ngày và thấy cơ thể rất khoan khoái , dễ chịu, ăn uống ngon miệng và  người đã tăng cân.

Thời gian tới chị còn tiếp tục sử dụng thêm sản phẩm Ngọc tố nữ PQA. Qua sử dụng cho 2 Mẹ con. Chị thấy các sản phẩm của PQA thực sự rất tốt  và có hiệu quả. Chị còn tham khảo thêm về Nhuận tràng , Kiện tỳ ông cháu cho bé lớn nhà chị (cháu 8 tuổi thường bị táo bón 2-3 ngày đi 1 lần.Hồi nhỏ cũng béo mập, nhưng thời gian gần đây ăn ít, người gầy, bị nóng trong và hay bị ngứa). Giờ cháu đã uống được 2 tháng, Kết quả cũng rất tốt. Cháu không còn bị táo bón , người cũng mập lên , ăn tốt.

Mẹ chồng chị là người rất cẩn thận trong việc dùng thuốc. Mẹ chị bị cao huyết áp hơn chục năm nay, người gầy, da sạm, hơi thở hôi. Bác rất hay bị ho và mỗi làn ho đều khạc ra máu. Chị đã  mua Chỉ huyết cho Mẹ chồng chị dùng. Bác thấy đỡ rât  nhiều. Giờ  bác rất tin tưởng và tự mua để sử dụng thường xuyên. Gia đình chị rất vui, chị đã gọi điện cảm ơn công ty rất nhiều .

5. Chị Xuân  ở  Tân Lập – Đồng Văn – Tân Kỳ – Nghệ An có con trai 13 tuổi bị ho, khó thở từ lúc 3 tuổi  đến bây giờ chị đã cho con uống siro từ tháng 2 âm lịch đến bây giờ, hiện tượng ho, khò khè của cháu đỡ dần và một tuần nay cháu ko còn ho, không còn khó thở nữa, chị vẫn đang cho cháu dùng kiện tì siro Ho hen

6. Cô Lan – Phú Thọ cô bị ho, khó thở 2 năm nay cô sử dụng thuốc tân dược nhưng chưa khỏi cô uống  siro PQA từ tháng 5 đến bây giờ hiện tượng ho,khó khè khó thở của cô giảm dần và đến mấy ngày nay không còn lên cơn khó thở, không còn ho nữa , cô sử dụng hết 50 hộp ho hen PQA, hiện tại cô đang dùng liều dự phòng 5 ml một ngày

7. Cô Linh  bị ho, khó thở 4 năm nay dùng thuốc nhưng chưa khỏi,  cô xem  VTV3 quảng cáo  về siro PQA cô gọi điện thoại tư vấn  cô dùng từ 18/08 đến giờ cô không còn ho, không còn khó thở nữa. Hiện tại cô vẫn đang dùng dùng dự phòng ngày 1 lần 15ml

8.  Chị Phượng– Bình Dương

Bé nhà chị 7 tuổi bị táo bón lâu rồi cháu đi khám kết luận có phân đóng cục trong ruột. Bác sĩ cho cháu uống vài ngày nay mà chưa đi được. chị xem trên  mạng sản phẩm Nhuận Tràng giới thiệu chị đến hiệu thuốc mua cho cháu uống từ 18/07 đến bây giờ. Cháu hay đau bụng  tư vấn cho cháu dùng kèm Hương sa lục quân .Hiện tại cháu không còn đau bụng, đi ngoài bình thường. Cháu đang dùng liều dự phòng 2gói / ngày

9. Cô nga – Đồng Nai

Cháu bé nhà cô 27 tháng tuổi bị ho, khò khè hen suyễn sử dụng nhiều thuốc không khỏi cô được bạn giới thiệu mua ho hen cho cháu uống. Cháu uống hiện nay hiện tượng ho,  khò khè giảm xuống, cháu  ăn được ngủ được cô vẫn đang cho cháu dùng  tiếp đến đủ đợt


ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669