Nấm đầu khỉ làm giảm huyết áp

Hiện nay nấm đầu khỉ được trồng trên thị trường. Nấm đầu khỉ không những là món ăn cao cấp mà còn là thuốc kỳ diệu trong việc chữa bệnh cao huyết áp .

Các nhà khoa học đã chứng minh bằng cách thí nghiệm trên cơ thể chuột. Họ cho chuột cao huyết áp ăn chất dinh dưỡng có nấm đầu khỉ, chỉ trong một thời gian ngắn huyết áp của chuột giảm xuống. Ngược lại không cho chúng ăn loại thức ăn này thì huyết áp của chúng lại tăng lên.

Xem thêm:

>> Phơi nắng chữa cao huyết áp
>> Cao huyết áp nên ăn gì

Qua thí nghiệm trên cho thấy cơ thể hấp thụ và không hấp thụ nấm đầu khỉ có trạng thái khác nhau. Vả lại từ lúc hấp thụ đến khi thức  ăn phát huy tác dụng cần đến 5 ngày. Tính công hiệu nhanh chóng đó là đặc điểm khác biệt giữa nấm đầu khỉ với các loại dược phẩm khác. Vì vậy, những người mắc bệnh chỉ cần mỗi ngày ăn một ít nấm đầu khỉ. Đối với những người ở độ tuổi trưởng thành mỗi ngày nên hấp thụ từ 2 -3 lạng nấm.

Ngoài ra nấm đầu khỉ còn có tác dụng giảm nồng độ cholesterol để cao khả năng miễn dịch của cơ thể con người. Tuy nhiên, trong quá trình chế biến người sử dụng phải chú ý hợp chất trong nấm dễ  xúc tác với rượu.

Để phát huy tác dụng cũng như tránh lãng phí, chúng ta xào nấm cùng với nước tương và phải dùng hết cả cái và nước.

 

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669