Những cảm tưởng của bệnh nhân chữa khỏi bệnh,

Những cảm tưởng của bệnh nhân chữa khỏi bệnh

1.Chị Nguyệt – Hồ Chí Minh

Bé nhà  chị 15 tháng tuổi hay bị nôn trớ, dạo gần đây bé bị nôn trớ nhiều hơn , chị xem mạng và biết đến sản phẩm Đinh Hương Tai Hồng chữa nôn trớ cho trẻ nhỏ. Chị gọi điện thoại tư vấn và được giới thiệu ra Nhà Thuốc ở  611 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Chị đã ra Nhà Thuốc mua 1 hộp về cho bé uống. Sau và ngày đầu hiện tượng nôn trớ của bé cũng giảm nhưng cháu giảm nhiều, chị vẫn kiên trì cho bé uống đến hết hộp thì thấy hiện tượng nôn trớ của bé giảm đi rõ rệt . Đến hiện này bé đã uống  hết 3 hộp và không còn nôn trớ nữa

2. Anh Nguyễn Hữu Hoàn – Buôn Hồ – Đắc Lắc

Anh bị ho, khò khè khó thở gần 20 năm nay, anh sử dụng nhiều thuốc Tân dược  được một thời gian lại bị lại. Anh hay bị ho, khò thở vào ban đêm khi thời tiết thay đổi. Trong một lần vợ anh xem VTV3 thấy giới thiệu về sản phẩm Siro PQA ho hen, chị đã tìm hiểu và ra Hiệu Thuốc Lan Anh ở Buôn Hồ – Đắc Lắc mua về cho anh uống. Anh uống mấy ngày đầu thấy người dễ chịu hơn, nhẹ ho hơn. Thấy anh uống cố tiến triển tốt chị gọi điện thoại về công ty để được tư vấn kỹ hơn. Sau khi đã được tư vấn anh tiếp tục kiên trì uống Siro PQA ho hen, anh uống được gần 1 tháng thì thấy có biểu hiện ho nhiều hơn, khạc ra đờm nhiều, khò khè nhiều  nhưng đã được tư vấn và giải thích anh vẫn kiên trì dùng.  Sau đợt ho khạc đờm nhiều bệnh tình thuyên giảm nhiều có đến 20 ngày anh không thấy có hiện tượng gì nhưng sau 20 ngày anh lại thấy ho, khò khè nhiều hơn và tình trạng này kéo dài gần 10 ngày rồi những con ho nhẹ lại, người cảm thấy nhẹ nhàng dễ chịu hơn. Và cho đến nay anh đã ổn hẳn không còn ho, không còn khó thở nữa, hiện tại anh đang dùng 5 ml/ngày để dự phòng

3. Chị Tuyến – Thạch Thất – Hà Nội

Cháu được 14 tháng tuổi hay bị nấc và nôn trớ . Hiện tượng nôn trớ của cháu có từ khi cháu sinh ra . Chị cũng đã dùng nhiều phương pháp nhưng hiện tượng nôn trớ của cháu vẫn không thuyên giảm. chị tìm hiểu trên mạng và biết về sản phẩm Đinh Hương Tai Hồng chữa nôn trớ của trẻ nhỏ, chị cũng đã gọi điện thoại về tư vấn nhưng chị vẫn chưa yên tâm cho bé sử dụng. Sau một thời gian suy nghĩ chị quyết định mua Đinh Hương Tai Hồng cho bé dùng. Sau vài ngày dùng chị thấy bé không còn bị nấc không còn bị nôn trớ nữa, hiện nay chị vẫn đang kiên trì dùng cho bé đủ đợt  2 tháng.

4. Chị Bắc – Hậu Lộc – Thanh Hóa

Cháu tên là Trần Thị Thu Hằng 5 tuổi. Năm ngoái cháu bị ho, khò khè khó thở. Chị có người nhà làm bác sĩ ở Thanh Hóa cũng kê đơn cho cháu dùng nhiều thuốc Tân dược nhưng cứ hết đợt thuốc cháu lại bị ho, khò khè trở lại. Giữa năm ngoái chị thấy chúa hay bị kéo cơn khó thở nhiều hơn phải dùng đến Prenisolon và salbutamol nhưng cũng chỉ được một thời gian, có thời điểm cháu phải dùng đến thuốc tiêm mới đỡ. Có một lần lúc 9h cháu kêu khó thở , lúc 12 h đêm lại bị khó thở nữa sau đó do khó thở nhiều anh chị phải đưa cháu vào viện cấp cứu lúc 3 h đêm phải thở bằng bình oxy, thở khí dung .Trong 1 tuần liên tiếp sau đó cháu liên tục phải tiêm kháng sinh, thuốc liều cao. Sau thời gian cháu dùng nhiều thuốc Tân dược đặc biết là Corticoid anh chị rất lo lắng cho cháu và có ý định môt thời gian nữa cho chú lên viện Nhi – Hà nội khám và chữa bệnh. Trong một lần tình cờ chị xem mạng và biết đến sản phẩm Siro PQA ho hen, chồng chị lên thành phố và mua về cho con uống. Sau một thời gian 10 tuần cho con uống cháu không còn ho, không còn khó thở nữa , cháu khỏe mạnh trở lại bình thường không phải đi bệnh viện lần nào nữa. Anh chị rất vui và hiện tại anh chị vẫn mua về dùng dự phòng cho cháu. Biết được công dụng tốt của Siro PQA chị đã giới thiệu cho nhiều bà con trong xóm dùng và mội người rất tin tưởng sử dụng Siro PQA ho hen.

5. Chị Thúy  – Thái Nguyên

Con chị 8 tuổi bị ho, khò khè khó thở từ năm cháu 4 tuổi . Mỗi lần cháu bị ho, khò khè chị lại cho cháu xuống Hà nội khám và được kê dùng  thuốc tiêm và thuốc uống SoluMedrol , kháng sinh cháu có đỡ nhưng không khỏi dứt và mỗi lần cháu uống cơ thể mệt mỏi. Một lần chị được nhà thuốc giới thiệu uống Siro PQA ho hen , chị cho cháu uống thấy bệnh cháu thuyên giảm nhiều. Chị gọi điện thoại về công ty tư vấn và được tư vấn dùng đủ đợt Ho hen và Kiện tỳ ích trí. Trong quá trình uống cháu thỉnh thoảng vẫn còn ho nhưng hiện tượng khò khè khó thở thì đã hết hẳn . Chị đã cho cháu uống kiên trì đủ đợt là 17 hộp ho hen và hiện nay chị vẫn đang dùng dự phòng cho bé.

6. Anh Tráng – Gia Lai

Anh bị ho gần 1năm nay, cơn ho cứ tái đi tái lại nhiều lần uống thuốc mà không khỏi, anh đi khám bác sĩ kết luận anh bị Viêm Phế Quản . Trong một lần xem Quảng Cáo trên VTV3 anh biết đến sản phẩm Siro PQA ho hen, anh gọi điện thoại về công ty tư vấn và đặt lấy 10 hộp Siro PQA ho hen uống  theo đúng tư vấn, anh uống thấy cơn ho đỡ nhiều, thỉnh thoảng có kéo lên cơn ho khó thở, anh kiên trì lấy tiếp Siro PQA ho hen uống. Trong 10 hộp tiếp theo bệnh của anh thuyên giảm rõ rệt đến 80%, anh ăn uống bình thường, làm việc thuận lợi không còn ho, kéo lên cơn khó thở nữa. Cho đến  hiện tại anh đã trở lại khỏe mạnh và anh vẫn đang kiên trì sử dụng đử đợt Siro PQA ho hen. Anh cảm ơn công ty rất nhiều.

7. Bác Tình – Điện Tiến – Điện Bàn  – Quảng Nam

Bác tình năm nay đã 80 tuổi bị ho, khò khè khó thở đi khám bác sĩ kết luận bị COPD, trong một lần đi viện vì ho, khó thở bác được bệnh nhân cùng phòng giới thiệu sử dụng Siro PQA ho hen. Con trai bác đã mua cho bác 10 hộp ở gần cổng bệnh viện về uống. Trong quá trình uống, mấy hộp đầu bác vẫn chưa thấy tiến triển nhiễu vẫn còn ho, khò khè, ăn kém. Bác gọi điện thoại tư vấn được tư vấn bác kiên trì sử dụng. Bệnh của bác tiến triển từ từ cơn ho ,khó thở giảm dần. Hiện tại bác dùng đến hơn 30 hộp bác không còn ho, không còn khó thở nữa, cơ thể bác khỏe mạnh ăn uống tốt.  Bác và gia đình rất vui .

8. Chú Đạt – Thành phố Thái Nguyên- Thái nguyên

Chú Đạt bị ho, thỉnh thoảng có ho ra máu, khó thở lâu ngày, chú đi khám bác sĩ kết luận chú bị Viêm Phế Quản, chú sử dụng nhiều thuốc mà không khỏi, chú được hiệu thuốc gần nhà giới thiệu dùng Siro PQA ho hen chú đã sử dụng được 8 tuần thấy bệnh đã thuyên giảm nhiều nhưng bênh vẫn chưa khỏi hẳn. Chú gọi điện thoại về công ty tư vấn. Sau khi được tư vấn chú kiên trì sử dụng theo đúng hướng dẫn và chú còn bị nóng trong chú đã dùng kết hợp với Chỉ Huyết PQA. Sau khi kết hợp uống Siro PQA ho hen với Chỉ Huyết PQA chú thấy đỡ ho ra máu, khó thở thì không còn nữa. Hiện tại chú vẫn đang dùng dự phong siro PQA ho hen ngày 1 lần và dùng Chỉ Huyết giải nhiệt cơ thể. Chú rất tin tưởng sản phẩm PQA.

10. Anh Sinh – Hồ Chí Minh

Anh Sinh bị nóng trong , người nối mẩn, hay bị chảy máu cam . Anh đã đi khám xét nghiệm máu bác sĩ kết luận anh bị giảm tiểu cầu. Anh sử dụng thuốc nhưng vẫn bị chảy máu cam. Anh lên mạng tìm hiểu và biết được về sản phẩm Chỉ Huyết PQA. Được tư vấn anh ra hiệu thuốc mua 5 chai uống thấy cơ thể nhẹ hơn, chảy máu cam ít đi, anh  vẫn đang tiếp tục đặt mua sử  dụng. Anh cảm ơn công ty rất nhiều.

11. Bà Vũ Thị Lương sinh năm 1952 tại 64 đường Phùng Hưng, phường Phúc La – Q. Hà Đông – Hà Nội . Số điện thoại: 0433.541.174

Bà nay 63 tuổi, bà bị viêm phế quản từ hồi nhỏ cứ hơn một tháng lại phải tiêm 1 lần, sau này trưởng thành lấy chồng sinh con đầu lòng bà đi khám bị Lao Màng Não phải uống thuốc. Thời gian sau bà sinh con thứ 2 bà lại bị ho, khó thở nhiều đi khám bác sĩ kết luận bà bị Viêm Phế Quản Thể Hen nhưng điều kiện kinh tế khó khăn bà có uống thuốc tân dược  nhưng không đều nên bệnh không thuyên giảm nhiều, sau đó bà chuyển sang uống thuốc T thấy run tay bà ngừng, bà thường xuyên  bị ho, khó thở phải dùng thuốc xịt, nhiều đêm bà mất ngủ vì lên cơn khó thở , phải dậy dùng đến thuốc xịt làm nhẹ cơn khó thở.  Sau đó bà được giới thiệu uống siro PQA ho hen, bà mua 5 hộp uống được đến hộp thứ 3 thì thấy ho, khó thở nhiều hơn bà ngừng chuyển sang uồng thuốc hen đông dược khác được 15 hộp có thuyên giảm nhưng bà ngừng lại vài ngày lại bị khó thở trở lại. Được sự tư vấn của Công Ty Dược Phẩm PQA bà kiên trì dùng  lại siro PQA ho hen cùng với Kiện Tỳ Ích Trí. Bà bắt đầu uống lại từ ngày 13/10,  trong 12 hộp đầu bà ho nhiều, khó thở  nhiều và khạc ra rất nhiều đờm vàng, sau những ngày đó hiện tượng ho, khó thở của bà giảm dần cho đến hiện nay bà dùng đến gần 20 hộp siro PQA ho hen và gần 20 hộp Kiện Tỳ Ích Trí bà không còn ho, không còn khó thở nữa, cơ thể khỏe mạnh ngay cả khi thời tiết thay đổi, trời lạnh mưa phùn hay cả lúc đi lại lên cầu thang. Bà rất tin tưởng và yên tâm sử dụng sản phẩm PQA. Bà cảm ơn công ty rất nhiều


ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669