Dinh-huong-tai-hong-pqa-duoc-pham-pqa

Giá: 275 000 VNĐ

Khi nuôi con nhỏ đáng lo nhất là bé bị nôn trớ. Theo Y học hiện đại nôn trớ là hiện tượng thức ăn trong dạ dày bị đẩy lên thực quản rồi trào ra miệng.

Theo Y học cổ truyền nôn trớ là do bị hàn lạnh, do gió lạnh, bị lạnh bụng, bú sữa lạnh  hoặc ăn đồ ăn lạnh làm khí nghịch lên trên gây nôn trớ.

Muốn chữa bệnh, chữa tận gốc phải giúp người  bệnh tán hàn, ôn trung, giáng  khí, chỉ ách, ôn ấm tỳ vị.

Trong Y học cổ truyền cũng lưu truyền nhiều bài thuốc chữa bệnh này, tiêu biểu như bài Đinh hương thị đế thang được bào chế từ các thảo dược có cơ chế tác dụng như sau:

– Đinh hương: Có tác dụng ôn tỳ, ôn thận, giáng nghịch, chủ trị chữa đau bụng, nôn mửa, đại tiện lỏng.

– Tai hồng (thị đế): Có tác dụng ôn trung, giáng nghịch, hạ khí, chữa nắc cụt.

– Sinh khương: Có tác dụng tán hàn, hồi dương, thông mạch, ôn trung, làm hết nôn tiêu đờm, hành khí giải độc.

– Đảng sâm: Có tác dụng bổ trung, ích khí, sinh tân, kiện tỳ, ích phế, chỉ khát chữa tỳ hư, ăn uống kém, chân tay yếu mỏi.

Công ty cổ phần Dược phẩm PQA đã nghiên cứu kế thừa tác dụng của bài thuốc “Đinh hương thị đế thang”, lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất, tối ưu hóa công thức và đảm bảo chất lượng  để sản xuất ra sản phẩm PQA Đinh hương tai hồng.

Sản phẩm PQA Đinh hương tai hồng có tác dụng tán hàn, ôn trung, hạ khí, ôn ấm tỳ vị, giáng khí chỉ ách dùng rất tốt cho các trường hợp bị nôn trớ, nấc, nghẹn.

Các thuốc chống nôn tân dược thường có tác dụng phụ là ức chế thần kinh trung ương làm cho trí não chậm phát triển, rối loạn trương lực cơ, giãn đồng tử, loạn thị, đi lại chậm chạp, mất thăng bằng, ăn chậm, nói chậm… nên các bà mẹ phải thật thận trọng khi cho bé sử dụng

PQA Đinh hương tai hồng được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không có tác dụng phụ dùng tốt cho mọi lứa tuổi, đặc biệt với trẻ sơ sinh và người già, đó là sự khác biệt của PQA Đinh hương tai hồng với các sản phẩm cùng loại.

PQA Đinh hương tai hồng an toàn cho mẹ, hiệu quả cho bé yếu, giúp làm ấm dòng sữa mẹ, làm ấm dạ bé cho bé hết nôn trớ, giúp bổ trung ích khí, kích thích tiêu hóa cho bé hay ăn chóng lớn, trí tuệ phát triển.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Công ty chúng tôi!