Sự kì diều nhờ vào những bài thuốc gia truyền PQA

1. Chị Phượng –  Tiểu Khu 15 Bắc Lý – Đồng Hới – Quảng Bình

Con trai chị cháu mới sinh được vài tháng nhưng cháu rất hay bị nôn trớ kèm theo nấc. Qua tìm hiểu trên mạng chị biết đến sản phẩm Đinh Hương Tai Hồng hỗ trợ trường hợp nôn trớ ở trẻ em. Chị gọi điện thoại về công ty tư vấn, được tư vấn về công dụng và nguyên nhân gây nôn trớ của bé, chị tin tưởng và đặt mua 2 hộp Đinh Hương Tai Hồng cho bé cùng mẹ dùng. Sau thời gian kiên trì dùng bây giờ bé không còn nôn trớ, ăn uống tốt

2. Cô Thu – Nam Đàn – Nghệ An

Cô bị viêm họng, cứ ăn đồ lạnh thì cô sẽ ho nhiều, đau họng nhưng không khạc đờm.  Cô đi gió hay bị cảm lạnh, cô uống thuốc cảm cũng đỡ ho nhưng cô vẫn cảm thấy khó thở tức ngực và nếu khi làm việc gắng sức cô cảm thấy mệt và khó thở.  Cô uống thuốc Tân Dược nhiều nhưng vẫn không khỏi Ngoài ra cô còn bị nhiệt miệng quanh năm cứ uống thuốc đỡ vài ngày lại bị lại. Cô cảm thấy rất khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng này của cô. Trong một lần cô được chị Bùi Thị Hạnh – Chủ Nhà Thuốc ở Chợ Tro – Nam Đàn – Nghệ An tư vấn cho dùng Thuốc Ho Hen  PQA, cô mua về uống, cô uống được 3 lọ đã khỏi hẳn, không còn ho, không còn không còn tức ngực khó chịu nữa, cô rất vui và hiện tại cô đang tin tưởng và sử dụng tiếp Tam Hoàng Giải Độc để bài trừ nhiệt miệng của cô.

3. Chú Phiếu – Thành Phố Vũng Tàu

Con gái chú cháu 13 tuổi, cháu bị hen từ khí cháu được 6 tuổi. Cháu có các biểu hiện như ho, khò khè khó thở. Chú đưa cháu đi khám nhiều bệnh viện uống nhiều thuốc nhưng không khỏi. Hiện tại cháu bé phải dùng thường xuyên các thuốc Tân dược để làm giảm cơn ho và giảm khó thở.  Chú được nhà thuốc Nhật Thành ở Vũng Tàu tư vấn cho dùng siro PQA ho hen, chú mua về cho bé dùng thử. Chưa yên tâm chú gợi điện thoại về công ty tư vấn. Được tư vấn và giải thích nguyên nhân gây bênh, cách sử dụng chú yên tâm cho cháu dùng đủ đợt. Sau hơn 20 hộp chú thấy cháu tiến triển nhiều những hiện tượng ho khò khè của cháu bé đã giảm bớt nhiều. Chú vẫn đnag kiên trì cho cháu bé dùng hết đợt.

4. Chị Hồng  – Ý Yên – Nam Định

Con trai chị bé sinh được hơn 17 tháng tuổi cháu thỉnh thoảng bị nôn sau ăn, chị cho biết  cháu bị nôn cũng được một thời gian rồi. Qua tìm hiểu chị biết đến sản phấm siro Đinh Hương Tai Hồng và mua về cho con uống. Chị kết hợp cho cháu uống kèm với mật ong. Mấy ngày đầu chị cho cháu uống không thấy có gì thay đổi, sau được tư vấn chị vẫn kiên trì cho bé dùng hết 1 hộp. Hiện nay hiện thương nôn chớ của cháu đã hết, cháu ăn uống tốt.

5. Chị Phương – Nha Trang – Khánh Hòa

Con chị cháu 7 tuổi hay bị chảy máu cam, cháu kém ăn. Chị cho cháu dùng nhiều thuốc, đi bệnh viên nhưng không đỡ, chị tìm hiểu trên mạng và biết đến sản phẩm Chỉ Huyết PQA. Chị đã gọi điện về công ty tư vấn và hỏi địa chỉ mua dùng sản phẩm. Được giải thích và tư vấn về liều dùng chị yên tâm mua cho bé sử dụng hết đợt. Đến nay chị đã cho bé sử dụng đủ đợt, bé không còn chảy máu cam nữa, chị vẫn đang dùng cho bé liều duy trì để thanh nhiệt làm mát cơ thể bé


ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669