Chữa đau bụng kinh như nào

CHỮA ĐAU BỤNG KINH HIỆU QUẢ

Các cụ xa xưa có câu: “Nhất dáng, nhì da, thứ ba nét mặt”. Một gương mặt mệt mỏi, da sạm, đầy mụn trứng cá… quả là nỗi ám ảnh khó tả đối với không ít chị em trong những tháng ngày “hành quân” đến tháng… Theo các chuyên gia đó là do bệnh thống kinh. Vậy làm thế nào để giúp chị em bổ huyết, điều kinh, chỉ thống, giải uất giúp giảm đau bụng kinh trả lại vẻ tươi tắn, khỏe mạnh cho làn da và cơ thể?

Xem thêm:

Những thực phẩm tốt cho người đau bụng kinh

Chữa đau bụng kinh bằng thảo dược thiên nhiên

chua-dau-bung-kinh-nhu-nao

Thống kinh là hiện tượng đau liên quan đến hành kinh, hay gặp nhất là đau bụng dưới có thể xuyên ra cột sống, lan xuống đùi và lan ra toàn bụng. Ngoài ra có thể thấy đau lưng hay kèm theo tức ngực, căng vú, buồn nôn, dễ xúc động. Đau có thể xảy ra trước khi hành kinh, trong khi hành kinh hoặc sau khi đã sạch kinh vài ngày.

Theo Y học cổ truyền, nguyên nhân cơ chế bệnh sinh của thống kinh là do công năng tạng phủ cơ thể không bình thường, khí huyết âm dương thăng bằng. Trong quá trình diễn biến của bệnh, tà khí là điều kiện chủ yếu để phát bệnh, chính khí mạnh hay yếu là nhân tố quan trọng quyết định bị bệnh hay không bệnh.

Thống kinh bao gồm các thể chính: Thể khí trệ huyết ứ, thể hàn thấp ngưng trệ, thể thấp nhiệt ứ trở, thể khí huyết hư nhược, thể can thận lưỡng hư. Trong điều trị phải căn cứ vào từng thể để có bài thuốc thích hợp.

Sản phẩm Thống kinh PQA có các thành phần như ích mẫu với vị cay đắng tính hơi hàn, có khả năng trực ứ huyết,  sinh huyết mới, hoạt huyết điều kinh. Đương quy: vị cay ngọt, tính ấm, vào kinh can, tỳ, tâm, có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, điều huyết và thông kinh. Xích thược: vị đắng hơi chua, tính hơi hàn vào 3 kinh can, tỳ và phế, có tác dụng hoạt huyết, liễm âm, ích huyết. Mộc hương: vị cay đắng tính ôn vào 3 kinh phế, can và tỳ có tác dụng kiện tỳ hòa vị điều khí chỉ thống, giải uất.

Vì vậy sản phẩm có tác dụng bổ huyết điều kinh, hoạt huyết hóa ứ, thông kinh, tiêu ích, giải uất, chỉ thống, hỗ trợ điều trị hành kinh đau bụng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, khi có kinh đau đầu, chóng mắt, hoa mắt, da sạm, trứng cá.

Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, mãn kinh bị hoa mắt, chóng mặt, bốc hỏa, mất ngủ, hay quên, suy giảm chức năng sinh lý, niêm mạc khô rát, sạm da, nám da, rụng tóc, tàn nhang.

Thống kinh PQA hỗ trợ điều trị chữa đau bụng kinh khi hành kinh và cho bạn một làn da tươi sáng, bạn trở nên hấp dẫn hơn.

 

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669