Những mẹo dạy trẻ tập đi đúng cách.

Từ khoảng 8 đến 11 tháng tuổi, trẻ sẽ nỗ lực tập giữ thăng bằng ; tinh chỉnh sức mạnh cũng như cân nặng cơ thể để có bước chân chập chững thứ nhất trong đời.

nhung-meo-hay-giup-tre-tap-di-dung-cach

Những công cụ hữu hiệu giúp trẻ tập đi

1 . Bậc thang

Nếu nhà bạn có bậc thang, chúng ta có thể thấy con bạn bỏ ra hàng chờ bò lên bò xuống cầu thang. cũng trở thành có khả năng dùng các thanh vịn ở cầu thang để mon men đi lên đi xuống. Đi lên là một trong những hoạt động khá dể dàng, luận điểm là ở bò xuống. Với sự giúp sức của bạn, dần dần rồi sẽ tự đi xuống cầu thang men theo những thanh vịn mà tránh bị vấp té. Nhưng trong cả lúc trẻ đã thành thục, bạn cũng không nên để một mình trên hoặc gần cầu thang khi chúng ta không có ở đó để tính toán

2. Tập đứng

có khả năng vịn vào thành giường, ghế hoặc bất kỳ thứ gì để có thể đứng dậy, ngay cả khi trẻ đc mặc quần áo hoặc thay tã. trên đây là 1 trong những bước đệm để trẻ có thể chuẩn bị cho công việc tập đi.

3. Dựa

mặc dù không còn giữ thăng bằng xuất sắc, nhiều em tỏ ra rất hăm hở trong các việc đi dạo. chúng ta cũng có thể thấy trẻ vịn vào những thanh cũi, thành giườngđể vùng dậy rồi bắt đầu mon men đi. Hoặc cũng thích tập đi bằng cách nắm lấy tay của bạn.

4. kỹ năng vận động

không chỉ có đi men theo tường, thanh vịn hay tập đứng ở giai đoạn này. Trong vài tháng tới, các bạn sẽ thấy kỹ năng hoạt động của , như việc tích hợp giữa mắt-tay được cải thiện rất nhiều. sẽ cầm thức ăn bằng hai ngón tay thành thục tay vì nắm chúng trong lòng bàn tay như rước đây. chắc hẳn rằng chính vì vậy, cũng thích chơi trò đặt các đồ vật vào hộp đựng như cafe lon rỗng ; kế tiếp lại quăng chúng ra bên ngoài. Hãy lưu ý để biến các vận động này thành game show thú vị cho để khích lệ các kiến thức mới.

 

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669