Cách phòng bệnh đau khớp gối

Phòng bệnh đau khớp gối bằng cách nào?

Đau khớp gối hiện nay khá phổ biến và thường gặp ở những người lớn tuổi. Biểu hiện của đau khớp gối thường rõ ràng và dữ dội hơn vào những dịp thời tiết thay đổi hoặc những ngày mùa đông tiết trời lạnh giá. Để hạn chế số lượng người mắc phải thì mọi người cần trang bị cho mình một chút kiến thức về cách phòng bệnh đau khớp

Xem thêm:

Những bài tập thể dục tốt cho người đau khớp gối

Chữa đau khớp gối bằng thảo dược thiên nhiên

đau khớp gối

Trong cuộc sống sinh hoạt cũng như làm việc hàng ngày chúng ta nên chú ý đến tư thế ngồi làm việc, tư thế đi lại, kể cả tư thế ngủ … Không nên mang giày cao gót khi đi đường dài, nếu có đi thì nên đi giày đế mềm linh hoạt, để giảm tác động đến khớp gối, để tránh hao mòn của đầu gối xảy ra.

Cố gắng giữ thể trạng ở mức vừa phải, tránh béo phì để ngăn ngừa gánh nặng đầu gối vì đau khớp gối liên quan mật thiết với cân nặng của cơ thể.

Trong chế độ ăn uống nên ăn nhiều protein, canxi, collagen, isoflavones thực phẩm như sữa, các sản phẩm từ sữa, đậu nành, các sản phẩm đậu nành, trứng, cá, rong biển, nấm đen, chân gà, chạy lúp xúp lợn, chân của thịt cừu, thịt bò gân, vv, mà không chỉ có thể thêm protein, canxi, ngăn ngừa loãng xương, mà còn là sự phát triển của sụn và chất lỏng bôi trơn khớp, nhưng cũng để bổ sung estrogen, xương, khớp trao đổi chất tốt hơn của canxi, để làm giảm bớt các triệu chứng của thoái hoá khớp gối.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy tham khảo thêm ý kiến của y, bác sĩ hoặc người có chuyên môn.

[]

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006845