Chia sẻ của chị Nguyễn Việt Hà giáo viên môn Ngữ Văn bị Viêm Thanh Quản mạn tính.

Chị Nguyễn Việt Hà 35 tuổi là giáo viên môn Ngữ Văn bị viêm thanh quản mãn tính với đặc thù công việc của chị phải nói rất nhiều . Mỗi giờ dạy của chị thực sự rất vất vả đặc biệt là dạy đến tiết 3, tiết 4 , chị đã điều trị ở rất nhiều bệnh viện rất là dài có khi kéo dài đến hàng năm bởi chị tái phát đi tái phát lại liên tục chị lại trở lại bệnh viện và mỗi đợt viêm của chị lại được chữa khỏi nhưng không được lâu dài. Chị chữa rất nhiều nơi từ Tây Y đến Đông Y cứ ai mách chị là chị tìm đến nơi chị uống rất nhiều thuốc sắc nhưng đều không thể chữa khỏi cho chị . 
Sau cùng chị tìm và tham khảo rất nhiều ở trên mạng cuối cùng chị tìm đến Cty Dược Phẩm PQA sau thời gian điều trị chị đã rất ngỡ ngàng với công dụng thực sự của sản phẩm đem lại . Đến nay chị đã khỏi hoàn toàn bệnh , chị có đôi lời chia sẻ với những bệnh nhân bị bệnh như chị hãy tìm đến PQA để được các Dược Sĩ tư vấn và điều trị dứt điểm bệnh Viêm thanh quản, hen suyễn, hen phế quản  như chị !
Chị xin cảm ơn quý công ty đã sản xuất ra bài thuốc tốt cho những người mắc bệnh mãn tính như chị có thể thay đổi cuộc sống . 

Hotline tư vấn :      Dược Sĩ Lan: 0934.378.226 – Dược Sĩ Huế : 0965.132.669

Điện thoại cố định: 02283.558.847

 

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669