Chữa đau bụng kinh bằng cách nào

CHỮA ĐAU BỤNG KINH BẰNG CÁCH NÀO

Đau bụng kinh là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ khi đến kỳ kinh nguyệt. Đây là một bệnh phụ khoa thường gặp mà nguyên nhân chủ yếu là do cảm nhiễm phong hàn, hàn tà xâm nhập vào mạch xung nhâm làm cho huyết hư, hành kinh không đều và chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng là nguyên nhân gây bệnh.

Xem thêm:

Chữa đau bụng kinh bằng canh gà hầm

Chữa đau bụng kinh bằng thảo dược thiên nhiên

chua-dau-bung-kinh-bang-cach-nao

Nguyên nhân của đau bụng kinh:

  • Do sự co thắt quá mức của cơ trơn cổ tử cung, hoặc một số chị em có cổ tử cung chít hẹp, ở vị trí không bình thường khiến máu kinh lưu thông chập, tử cung phải co bóp mạnh để đẩy máu kinh ra ngoài khiến chị em bị đau bụng kinh.
  •  Hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS): Hội chứng này là do thay đổi nội tiết tố mà ra, biểu hiện của hội chứng này là đau bụng kinh, đau cơ, đau ngực, mọc mụn trứng cá và giữ nước.
  • Lạc nội mạc tử cung: Nội mạc tử cung là lớp niêm mạc bên trong tử cung, khi bắt đầu kỳ kinh, lớp niêm mạc này sẽ dày lên và bong ra tạo nên kinh nguyệt. Nhưng ở một số chị em, lớp nội mạc bị vong ra và máu kinh không thoát ra ngoài thoe đường bình thường mà đi lạc sang ống dẫn trứng, và qua các bộ phận khác làm ổ rồi mới thoát ra ngoài, gây rối loạn kinh nguyệt, thống kinh, đau bụng kinh.
  • Một số chị em mắc các bệnh phụ khoanhư viêm âm đạo, viêm vùng chậu, nhiễm trùng cổ tử cung, u xơ tử cung, u nang tử cung, hoặc một số bệnh do vi khuẩn Chlamydia, khuẩn lậu gây ra cũng sẽ có triệu chứng đau bụng mỗi kỳ kinh nguyệt đến.
  • Di truyền, tỷ lệ những chị em có mẹ bị đau bụng kinh thường có khẳ năng cũng bị đau cao hơn những người bình thường.
  • Hàm lượng chất prostaglandin (PG) trong máu kinh nguyệt và nội mạc tử cung tăng cao cũng là nguyên nhân dẫn đến đau bụng kinh.
  • Tinh thần bất ổn, thay đổi môi trường sống đột ngột, căng thẳng, stress, lạm dụng chất kích thích, vận động mạnh hoặc ăn những đồ ăn quá lạnh trước kỳ kinh cũng là nguyên nhân khiến chị em bị đau bụng kinh nguyệt.

Cây ích mẫu điều kinh nguyệt chữa đau bụng kinh hiệu quả:

Ích mẫu là một vị thuốc có vị đắng, hơi cay, tính bình, có nhiều hữu ích với chị em phụ nữ.

Lấy 10g lá lưỡi vàng, 10g lá trắc bá tất cả đem sao lên, sắc lấy nước uống với 4g cao ích mẫu. Uống liên tục trong khoảng 10 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau kỳ kinh tiếp theo.

Bên cạnh dùng bài thuốc trên chị em nên dùng kèm với sản phẩm thống kinh PQA để việc  chữa đau bụng kinh đạt hiệu quả cao nhất.


ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0965.132.669