Nguyên nhân và triệu chứng viêm đại tràng .

Triệu chứng viêm đại tràng

Viêm đại tràng gây ra các lớp cơ đi vào co thắt liên tục và gây đau đau bụng hoặc chuột rút giống như đến và đi. Cơn đau thường là ở vùng bụng dưới, nhưng có thể được cảm thấy bất cứ nơi nào dọc theo trình đại tràng. Kể từ khi các cơ bắp không phải ký hợp đồng theo cách thông thường và các nội dung tràng di chuyển qua ruột già nhanh chóng, có rất ít cơ hội cho các nước được tái hấp thu. Điều này dẫn đến chảy nước tiêu chảy. Nếu niêm mạc đại tràng bị viêm và phá vỡ, chảy máu có thể xảy ra. Trong viêm loét đại tràng, viêm loét nhỏ hình thành và là nguyên nhân gây ra chảy máu.

Với viêm đại tràng, viêm đại tràng đặc biệt liên quan đến đại tràng xa (trực tràng và đại tràng sigma), cơn đau thường crescendos và đi trước một phong trào ruột tiêu chảy.Sau khi đi cầu, đau có thể giảm đi nhưng sau đó trở lại với những tập phim tiếp theo của tiêu chảy.

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra các bệnh viêm ruột kết, hệ thống cơ quan khác trong cơ thể có thể được tham gia và tạo ra các triệu chứng. Có thể có sốt, ớn lạnh , khó chịu, mệt mỏi và mất nước. Các triệu chứng của mất nước bao gồm suy yếu , đầu óc quay cuồng, và giảm lượng nước tiểu.

Viêm loét đại tràng là một bệnh tự miễn dịch và có thể liên quan đến các triệu chứng bên ngoài của đại tràng. Đây có thể bao gồm sưng khớp, viêm mắt (viêm mống mắt ), đau tai ương trong miệng (loét aphthous), và viêm da

nguyen-nhan-va-trieu-chung-cua-benh-viem-dai-trang-300x225

Nguyên nhân viêm đại tràng

Viêm đại tràng mô tả viêm đại tràng (ruột già col = + = itis viêm). Trong khi rất nhiều nguyên nhân gây viêm ruột kết có thể tự giới hạn và có thể được điều trị bằng chế độ ăn uống và quan sát, điều quan trọng là để xác định tại sao viêm đã xảy ra, vì những tiềm năng cho một chẩn đoán nghiêm trọng hơn.

Vi khuẩn phổ biến nhất phổ biến gây viêm đại tràng bao gồm :

Vi khuẩn Campylobacter

Vi khuẩn Shigella

Vi khuẩn E. Coli

Vi khuẩn Yersinia

Vi khuẩn Salmonella .

Các bệnh nhiễm trùng thường xảy ra do bệnh nhân đã ăn thực phẩm bị ô nhiễm. Các triệu chứng có thể bao gồm tiêu chảy có hoặc không  ra máu, đau bụng và mất nước từ sự mất nước , động ruột. Các cơ quan khác cũng có thể bị ảnh hưởng bởi nhiễm trùng hoặc các độc tố vi khuẩn có thể sản xuất.

Xem thêm>> Cách chữa viêm đại tràng tận gốc hiệu quả

 

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669