Những dấu hiệu của viêm đại tràng .

1 . Dấu hiệu nhận biết .

Đau bụng là một triệu sảy ra khá phổ biến , ngày càng xuất hiện nhiều trong cuộc sống , nó liên quan và ảnh hưởng tới rất nhiều bệnh liên quan tới đường tiêu hóa  đặc biệt là bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính .

Tuy vậy , đây là những cảm giác chủ quan của mỗi người bệnh và biến chứng theo thời gian , vì thế người mắc bện này có thể xác định    nguyên nhân gây đau bụng để có biện pháp chưa trị kịp thời

Đầu tiên chúng ta cần xác định và loại trừ những khả năng mắc một số bệnh ngoại khoa như :  đau ruột thừa , viêm tụy cấp , viêm túi do sỏi , chửa ngoài tử cong vỡ … Trong những bệnh như thế này bụng của chúng tra thường đa u  dữ dội , sốt cao , xuất huyết … và cần được  sự chăm sóc của bá sĩ và điều trị thích hợp .

Ngoài những triệu chứng trên , khi đau bụng thông thường  ta cần xác định đau ở vị trí nào ? đau như thế nào ? biểu hiện ra làm sao …. Hàng loạt khả năng có thể sảy ra vì thế chúng ta cần xác định cho rõ nhé .

Đọc thêm:>>

>>>> Viêm đại tràng nên ăn gì ? 

>>>> Viêm đại tràng có thể chữa khỏi bằng mật lợn  ? 

nhung-dau-hieu-cua-viem-dai-trang

 

2 . Triệu chứng viêm đại tràng .

 Đau vùng thượng vị trên rốn .

Đang vùng này thường có những cảm giác nóng rát sau mũi ức , ợ hơi , ợ chua , khi đói và khi no cũng đau , thức khuya cũng đau nhiều hơn , … cũng không thể loại trừ khả năng mắc các bệnh lý như  dạ dày , tá tràng , trào ngược dạ dày , thực quản , bệnh của đại tràng ngang  ..

Đau vùng hạ vị trên rốn : Bệnh lý của tiền liệt tuyến ở nam và tử cung ở nữ .

Đau bụng hạ sườn phải và hạ sườn trái .

Đau hạ sườn phải thường đau dưới gan , tình trạng sốt nhẹ , mắt và da đều chuyển màu vàng , đi ngoài phân trắng  … đó là dấu hiện của các bệnh liên quan tới  gan và túi mật .

Đau hạ sườn trái : có thể liên quan tới các bệnh lý như dạ dày , tụy , lá lách

Đau vùng quanh rốn : Có thể do rối loạn tiêu hóa , ngộ độc thức ăn .

Đau vùng hố chậu  hai bên :  các bệnh về manh tràng , đại tràng

Tóm lại đua bụng là triệu chứng của bệnh về đường tiêu hóa . Tất cả những người bị   viêm đại tràng thường bị đau bụng thường xuyên và ở nhiều vị trí khác nhau ở trên bụng . Để làm bớt cơn đau người ta thường xoa bụng theo chiều kim đồng hồ hoặc có thể chườm túi ấm để giúp giảm đau hơn và có thể kết hợp với  sản phẩm Hương sa lục quân Pqa sẻ làm cho người bệnh có cảm giác dễ chịu ổn định và triệu để tận gốc bệnh viem dai trang .

 

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669