Các triệu chứng viêm đại tràng.

Các triệu chứng của viêm đại tràng sẽ phụ thuộc vào loại viêm đại tràng cấp hay mãn tính , nhưng nói chung, viêm đại tràng thường được kết hợp với đau bụng và tiêu chảy.

1. Các triệu chứng của viêm đại tràng có thể hoặc không có những dấu hiệu sau:

Máu trong phong trào ruột có thể hoặc không thể có mặt. Tiêu chảy đôi khi có thể gây ra bệnh trĩ, có thể chảy máu. Tuy nhiên, máu với một phong trào ruột là không bình thường và những người bị ảnh hưởng tới bệnh viêm đại tràng . Những dấu hiệu như vậy thì nên đi hỏi ý kiến của bác sĩ và các chuyên gia tư vấn về tình trạng sức khỏe của mình để có những lời khuyên tốt nhất.

Mót , rặn cũng là một trong những dấu hiệu.

Những cơn đau bụng có thể đến với những người bị viêm đại tràng và thường bị tiêu chảy, và sau đó lại dịu như bình thường.

Xem thêm

>>> Viêm đại tràng nên ăn gì ?

viêm loét đại tràng ở trẻ em

2. Có thể có đau liên tục.

Sốt, ớn lạnh, và các dấu hiệu của nhiễm trùng và viêm có thể xuất hiện tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra viêm đại tràng.

Bạn nên nhớ, khi bị bệnh này, dù bệnh đã khỏi bằng cách nào đó, vẫn phải tìm hiểu rõ nguyên nhân để đề phòng tái phát, nhất là để điều trị các nhân tố gây bệnh (thường là các bệnh nặng hơn). Nếu bệnh nhân là người già, cần chú ý đến bệnh xơ vữa động mạch, các bệnh tim; là người trẻ thì để ý tình trạng ma túy, thuốc lá, rượu, dùng một số thuốc điều trị, chơi thể thao quá sức, tiền sử bệnh gia đình…

Lời khuyên của các chuyên gia thì trước khi bạn bị một trong những triệu chứng như trên thì bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ hoặc bạn có thể gọi điện tới đội ngũ dược sĩ đại học tư vấn của chúng tôi qua số điện thoại  : 0969771256 để được tư vấn về benh viem dai trang và sức khỏe một cách tốt nhất.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy tham khảo thêm ý kiến của y, bác sĩ hoặc người có chuyên môn.

[]

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969771256