Củ hành bổ ích tim mạch

Củ hành tím là 1 thứ không thể thiếu trong các bữa ăn hằng ngày của mọi gia đình. Ăn hành tím vô cùng tốt vì ngoài việc hành tím là 1 gia vị thì ăn hành tím có tác dụng rất tốt chữa được nhiều bệnh.

Củ hành tím còn khiến cho cải thiện công dụng màng các cấu trúc tế bào của hồng cầu, bổ ích cho tính năng tim mạch và chuyển phẩm màu béo.

cu-hanh-bo-ich-tim-mach

Hành tím giàu hàm vị chống oxy hóa như quercetin và anthocyanin giúp chống lại sự phá hủy các cấu trúc tế bào của rất nhiều gốc độc lập, cản trở sự đi lên của các tế bào bệnh ung thư và giảm viêm và lây nhiễm cho cơ thể.

Những nghiên cứu chỉ ra hấp thụ quercetin từ củ hành có kết quả tốt hơn hấp thụ trích xuất quercetin dưới dạng đáp ứng.

Củ hành tím còn chứa chromium, có kết quả làm giảm đường huyết cao ; tăng cường hoạt tính của insulin. Thiếu chromium có thể dẫn tới tiểu đường ; bệnh tim mạch.

Hàm vị chống oxy hóa triệu tập nhiều ở lớp vỏ ở phía bên ngoài của củ hành tím. Lột bỏ 2 lớp vỏ phía bên ngoài của hành tím làm mất khoảng 20% quercetin ; 75% anthocyanin. Hành tím nấu ở nhiệt độ cao cũng sẽ làm giảm hàm lượng của 2 loại dưỡng chất này.

Không chỉ thế, các phân tích đã khẳng định nếu dùng từ 4-7 khẩu phần hành tím mỗi tuần (tương đương 2-3 củ hành tím) sẽ tiêu giảm đc nguy cơ bận rộn những loại bệnh ung thư như bệnh ung thư thanh quản, thực quản và bệnh ung thư buồng trứng.

Nguồn: sưu tầm bởi duocphampqa

 

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669