Bí quyết chữa nhiệt miệng bằng cùi dừa

cùi dừa

CÙI DỪA

cùi dừa

Dừa là một quả chứa nhiều chất gluxit và được trồng nhiều ở việt nam. Trong 1lit nước dừa tươi có khoảng 4 protein, 48g gluxit, 20g acid hữu cơ, 4g chất khoáng

Nước dừa có vị ngọt, mát, tính bình, có tác dụng tiêu khát giải độc, sát khuẩn, giảm mệt nhọc, bổ dưỡng và tăng cường thể trạng.

Công dụng: Sử dụng thường xuyên nước dừa tươi rất có lợi cho sức khoẻ, nếu ăn và uống nước dừa non có thể giảm được lượng mỡ cholesterol trong máu, điều hoà được huyết áp.

Đối với bệnh béo phì, nước dừa và cùi dừa có tác dụng rất tốt vì trong 100g nước dừa chỉ cung cấp cho cơ thể 2 calo, 100g cùi dừa non cung cấp 41 calo trong khi đó 100g gạo cung cấp 350calo, vì vậy tạo cảm giác no dần để giảm ăn.

Còn nước cốt dừa là một trong những tinh dầu có rất nhiều tác dụng trong việc sát khuẩn và làm đẹp. Với những ai muốn điều trị bệnh nhiệt miệng có thể tham khảo cách sau:

Lấy một mảnh cùi dừa cho vào xay, sau đó chắt lấy nước cốt để uống trước khi đi ngủ và mỗi sáng thức dậy, cách làm này vừa làm sạch miệng vừa điều trị được vết loét mau lành.

Hoặc có thể kết hợp nước cốt dừa hoà với mật ong theo tỷ lệ ngang nhau, lấy một ít bôi lên vết loét ngày khoảng 3 lần sẽ thấy vết loét se lại ngay.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy tham khảo thêm ý kiến của y, bác sĩ hoặc người có chuyên môn.

[]

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18006845