Bí quyết chữa tắc tia sữa của vợ giáo sư Xoay

1. MC Hồng Nga cho rằng chữa tắc tia sữa là chăm chỉ matxa cho thông tuyến sữa , đắp men rượu.

Trong thời gian gần đây gia đình giáo sư Xoay và MC Hồng Nga đón thêm một bé trai mới rất đáng yêu tên là Pony  . MC Hồng Nga được biết đến là một MC truyền hình rất nổi tiếng thông minh và duyên dáng và còn là một bà xã của giáo sư Xoay cũng rất nổi tiếng. Sau khi sinh cô MC này đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Trên mạng xã hội cô MC này đã chia sẻ cách nuôi con mà cô đã khám phá và đúc kết được cho các bà mẹ  có con nhỏ .

MC Hồng Nga cho biết nuôi con bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu tiên rất có lợi cho sự phát triển của trẻ sau này và cô còn chia sẻ phương pháp có nhiều sữa để nuôi con đó là: “ da tiếp da , giúp trẻ ít khóc hay ăn đặc biệt có rất nhiểu sữa cho bé”

Ngoài ra, cô cho biết, để mẹ có nhiều sữa hơn, phương pháp cho bé bú trực tiếp là phương pháp tuyệt vời nhất để mẹ có luôn dồi dào sữa, không nhất thiết là mẹ phải ăn nhiều mới có sữa. Quan trọng là mẹ phải được thư giãn và cho bé bú đúng cách.

2. Vấn đề tắc tia sữa ở MC Hồng Nga .

Khi vấn đề có nhiều sữa cho con đã được giải quyết xong thì MC Hồng Nga lại gặp một vấn đề nan giải nhất đó là    tắc tia sữa,nhiều bà mẹ trẻ đã từng phải thốt lên rằng: “ tắc tia sữa quả thực là một cơn ác mộng

Cô chia sẻ: ”Tắc tia sữa có lẽ là ký ức sâu đậm gần như bậc nhất trong hơn 2 tháng làm mẹ của mình. Đau thực sự là hơn đau đẻ. Hai bầu ngực nóng bỏng và nặng như hai hòn gạch, chạm vào đâu cũng đau buốt. Lần 1 thì sốt lên đến 40 độ rồi chồng đưa vào viện cấp cứu. Lần 2 thì cơn căng tức sữa đến trong có 2 giờ đồng hồ như giặc đánh bất thình lình.

phuong-phap-da-tiep-xuc-voi-da-chua-tac-tia-sua

MC Hồng Nga với phương pháp da tiếp da.

Sợ xanh mặt nên tức tốc đi tìm các bài thuốc chữa trị. Chẳng có gì ăn thua cho đến khi nhớ ra lão bạn hồi đại học là chủ của một dịch vụ chăm sóc sau sinh. Thề là không bao giờ mình có ý định dùng mấy dịch vụ đó, nhưng cùng đường rùi. Nên alo và ngay hôm sau thì có 1 chị điều dưỡng qua matxa nặn hết các hạch sữa cứng như đá và đắp men rượu cho mình. Về sau mới biết bài thuốc men rượu này là của các cụ nhà mình trong cung đình Huế. Nhìn tia sữa phóng vụt ra mà mừng như được đẻ ra lần thứ 2.

Bé Pony rất đáng yêu

Tình trạng tắc tia sữa  có thể quay trờ lại bất cứ lúc nào đối với các bà mẹ nên mình đã rút ra một bài học xương máu cho các bà mẹ rằng :

+ Nếu bị tắc tia sữa, tuyệt đối đừng ăn thêm cháo

+ Chăm chỉ hút sữa, đừng vì lười mà đau đến ân hận.

+ Chịu khó matxa cho tuyến sữa thông và nếu em bé bú mà không hết thì phải chịu khó vắt ra.

+ Bài thuốc men rượu và cách matxa thông tia sữa thực sự có tác dụng. Đúng là cách truyền thống vẫn rất rất tốt.

Những lời mà MC Hồng Nga chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều bạn đọc quan tâm .

Chúc các bà mẹ nuôi con mạnh khỏe. hay ăn chóng lơn.

>>>> Cách chữa tắc tia sữa hiệu quả 

 

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669