Các biện pháp chữa đau bụng kinh hiệu quả

CÁC BIỆN PHÁP ĐƠN GIẢN ĐỂ CHỮA ĐAU BỤNG KINH

Đối với nhiều phụ nữ, chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng thường làm cho họ cảm thấy: khó chịu, buồn nôn, chuột rút, dễ thay đổi tâm trạng. Chuột rút thường xuyên như vậy nó ảnh hưởng rất lớn đến một người phụ nữ đang hoạt động bình thường.Như

► ► ► Những thực phẩm giúp giảm đau bụng kinh

cac-bien-phap-chua-dau-bung-kinh-hieu-qua

Một số biện pháp:

* Đi bộ hoặc sáng tập thể dục: các bài tập đi bộ vào buổi sáng sẽ làm căng cơ bắp và làm giảm chuột rút khi đến chu kỳ kinh nguyệt, như thế nó sẽ cải thiện lưu thông đến bộ phận vùng chậu. Thói quen tập thể dục nhẹ mà kéo dài hông và khớp khác nhưng không áp lực bụng được khuyến khích.

* Trà thảo dược: trà thảo dược với rễ gừng được gọi là một nguồn tốt làm giảm đau bụng kinh của bạn. Nó là một trong những biện pháp chữa đau bụng kinh hiệu quả và an toàn.

* Tránh ăn mặn và ngọt: tránh ăn thức ăn mặn và ngọt vì nó sẽ làm cho bạn cảm thấy chậm chạp. Thay vào đó, tiêu thụ nhiều rau, trái cây, thịt gà và cá tại thời điểm này. Thay vì các bữa ăn chính ba lần mỗi ngày, hãy ăn nhẹ nhiều bữa trong ngày.

* Tránh cafe và sôcôla: Cafe và sôcôla luôn cần phải tránh khi nó được cho là nguyên nhân gây khó chịu trong chu kỳ kinh nguyệt nó làm cho bạn cảm thấy lo lắng hơn.

* Không có rượu: rượu được cho là làm trầm trọng thêm đau bụng kinh và làm cho ngày càng đau nặng hơn.

* Nước ấm biện pháp khắc phục: việc tắm nước ấm có thể làm giảm chuột rút các bạn cũng có thể sử dụng một hệ thống sưởi pad trên bụng của bạn và trở lại, hoặc chườm trên lưng của bạn trong khi tắm. Nước nóng sẽ giảm đau bụng kinh và thư giãn các cơ bắp.

* Canxi và magiê: canxi duy trì những giai điệu cơ bắp bình thường trong khi tối ưu magiê canxi hấp thụ trong cơ thể, dẫn đến không tồn tại của chuột rút.

* Mất vitamin: Vitamin và khoáng sản lượng được cho là một cách chắc chắn để ngăn ngừa đau bụng.

* Biển baking soda và muối tắm: thêm một chén muối biển và một cốc baking soda vào nước ấm và ngâm trong khoảng 20 phút.

► ► ► Cách chữa đau bụng kinh bằng thảo dược thiên nhiên

 

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669