Người bị cao huyết áp nên uống chè xanh

Chè là một loại nước uống có giá trị dinh dưỡng, thành phần cơ bản của chè có tanin. Nhờ tanin mà chè có vị chát đặc hiệu. Tanin có tác dụng đối với niêm mạc ống tiêu hóa, tạo điều kiện cho các vi khuẩn có ích ở ruột hoạt động.

. Bệnh cao huyết áp ở người già

. 5 loại củ quả tốt cho người bị cao huyết áp.

nguoi-bi-cao-huyet-ap-nen-uong-che-xanh-300x245

Chè xanh

Chè xanh có rất nhiều tác dụng tốt, nhất là tác dụng giảm xơ vữa động mạch, giảm cholesterol trong máu thường xảy ra ở người cao huyết áp. Vì vậy người bị cao huyết áp uống nước chè xanh là rất tốt. Ngoài việc uống chè xanh nên kết hợp dùng bài thuốc chữa bệnh cao huyết áp hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên không tác dụng phụ, an toàn có tác dụng bình can hạ áp hiệu quả.

Trong chè xanh có cafein (2,5-4%), có tác dụng kích thích hưng phấn đối với hệ thần kinh trung ương, hoạt động của tim mạch, thận và ống tiêu hóa. Trong chè xanh còn chứa flavonoids, catechin, protid, vitamin PP, vitamin C.

Cafein, ngoài tác dụng kích thích tế bào sinh interferon mà còn có tác dụng trực tiếp bảo vệ bộ gen tế bào chống đột biến, góp phần phòng chống ung thư.

Những chất có trong lá chè tươi hoặc đã phơi khô, dưới dạng uống có khả năng kích thích tế bào sản sinh Interferon, nên có tác dụng đề phòng các bệnh do virus và ngăn ngừa ung thư.

Một số người cho rằng chỉ cần uống 4 tách chè mỗi ngày đã có thể ngừa được nguy cơ tim mạch và ung thư. Trong nước chè có chất flavonoids là chất chống oxy hóa có tác dụng phòng ung thư. Hợp chất tự nhiên của thảo mộc trong chè có thể phòng ngừa tăng cholesterol máu, hạn chế máu đông nghẽn mạch. Nếu hấp thu các hợp chất này với số lượng lớn đều đặn hàng ngày sẽ làm giảm nguy cơ bệnh tim mạch.


ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0965.132.669