Thương hiệu Dược phẩm PQA

Thương hiệu Dược phẩm PQA với phương châm “Chữa bệnh, chữa tận gốc“ đã trở thành niềm tin đối với người bệnh khi tin tưởng sử dụng sản phẩm của PQA .

Qua đây chúng tôi xin  chân thành cảm ơn tới hang chục nghìn khách hàng đã tin cây sử dụng sản phẩm của PQA qua nhiều năm qua . Nối tiếp thành công thương hiệu PQA là những nụ cười của người bệnh sử dụng sản phẩm , dưới đây là một trong số rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh chia sẻ :

1. Chị Dương Cẩm Hiền – Khương Việt – Phú Trung – Tân Phú – HCM 

Bé nhà chị đc 6 tuổi bị táo bón từ nhỏ. 3 tháng trỏ lại đây, bé bị táo bón nhiều. cứ 3-4 ngày mới đi 1 lần. khi đi khám ở bệnh viện đại học y dược HCM đưuọc chẩn đáon là bị nứt kẽ hậu môn. Cơ thể bé bị ra rất nhiều mồ hôi. Cớ thể nóng trong, bé bị chàm từu nhỏ, da dẻ sần sùi, hay bị nổi mẩn.

Sau khi tìm hiểu trên mạng chị đã biết đến PQA và điện thoại về cty tư vấn. Chị được tư vấn cho bé dùng Nhuận tràng PQA. Giải nhiệt PQA và kiện ty ông cháu PQA. Chị kiên trì cho bé sử dụng trong 2 tháng. Đến nay bé ko còn bị táo bón, ko còn ra mồ hôi nhiều, da dẻ đã mịn màng hơn. Chị rất vui mừng vì đã tìm được các bài thuốc Đông y phù hợp với sức khỏe bé nhà chị.

2. Cô hoa – KĐT Hòa Vượng – TP Nam định.

Hai vợ chồng con gái cô bị  đau vai gáy, mỏi xương khớp do ngồi văn phòng nhiều và ít hoạt động. Hai con cô đã dùng qua rất nhiều thuốc, đi khám nhiều bệnh viện & uống thuốc nhưng ko đỡ.

Nhất là khi phải sử dụng thuốc tây có nhiều tác dụng phụ nên anh chị ko muốn sử dụng lâu dài. Được biết đến sp Dưỡng cốt PQA có tác dụng rất tốt cho người bị đau xương khớp và bắt nguồn từ bài thuốc Đông y hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên Anh chị đã tin tưởng và dùng thử. Dùng trong 3 hộp đầu tiên, chị đã thấy hiệu quả rất tốt nên đã yên tâm mua cho cả chồng sử dụng. Anh chị dã gthieu đc cho nhiều người trong cơ quan cùng sử dụng.

3. Chị Hồng Nga – Phòng LĐTBXH – Huyện Tịnh Biên  – Tỉnh An giang.

Con gái chị 10 tuổi, bị chảy máu cam nhiều trong 3 anwm trở lại đây. Khi đi khám, bé đc Bác sĩ kết luận, niêm mạc máu mũi mỏng nên hay bị chảy máu cam và có kê thuốc cho bé sử dụng.

Tuy nhiên bé chỉ đỡ  mà ko khỏi dứt điểm được. Gân đây chị đã tham khảo bái thuốc chữa chứng Huyết nhiệt của Đông Y có tác dụng điều trị tận gốc chảy máu cam, chị định đi cắt thuốc về cho bé uống, n sợ bé uống ko đc. 1 lần lang thang trên mạng và chị đã thấy sp Chỉ huyết PQA có tác dụng hỗ trợ điều trị tận gốc chảy máu cam và đc ứng dụng sản xuất từ bái thuốc chữa chứng huyết nhiệt nên chị càng yên tâm cho bé sử dụng.

Sau khi kiên trì sử dụng cho bé trong 2 tháng 10 ngày. Đến nay bé nhà chị dã hết hẳn chảy máu cam. Bé ăn uống ngon miệng và bụ bẫm hẳn lên.

4. Chị Ngọc Huyền / Phan Chu Trinh / TP Nam Định.

Năm nay chị 32 tuổi, nhưng những năm về trước chị rất hay bị mất ngủ.

Ban ngày chị làm việc bận bịu cả ngày nhưng buổi tối chị vào giương Chị cứ trằn trọc mãi mà không ngủ được. Chị được bạn bè giơi thiệu nhiều loại thuốc bổ để uống, nấu cả lá vông để uống. Nhưng tất cả đều không có tiến triển khả quan. Một lần chị vô tình qua hiệu thuốc gần nhà để hỏi mua loại thuốc nào được sản xuất hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên để tránh không có tác dụng phụ, vì chị đã uống quá nhiều thuốc tây rồi. Qua lần đó mà chị biết đến An Thần bổ tâm của PQA, Chị uống thử 2 hộp thấy hiệu quả khá tốt nên chị đã uống đủ đợt là 2 tháng. Đến nay chị đã ngủ rất ngon giấc, không còn mất ngủ. Thấy cơ thể thoái mái và dễ chịu rất nhiều.

5. Cô Phạm Thị Hải – Nghi Xuân – Hà Tĩnh

Cô bị viêm phế quản hơn 15 năm nay sau thành  hen suyễn . Bệnh hen suyễn của cô kéo dài đã gần 5 năm nay.Cô  bị ho khó thở , tức ngực , đàm nhiều. Cô đã dùng nhiều kháng sinh nhưng không đỡ .

Qua VTV1 , Cô biết đến Siro hohen PQA . Cô gọi điện về công ty xin tư vấn và đã dùng được gần 3 tháng đã thấy đỡ nhiều . Đến nay , bệnh hen lâu ngày đã khỏi hẳn .Cô dùng tiếp Trà La Hán để đảm bảo đường thở luôn thông thoáng. Sức khỏe của cô đã tốt hơn rất nhiều . Cô rất an tâm, tin tưởng và giới thiệu cho mọi người trong xóm cùng sử dụng .


ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0965.132.669