Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa công ty cổ phần Dược Phẩm PQA và Viện nghiên cứu Y Dược Cổ Truyền Tuệ Tĩnh

Lễ ký kết hợp tác

Vào sáng ngày 16 tháng 9 vừa qua, buổi Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA và Viện nghiên cứu y – dược cổ truyền Tuệ Tĩnh đã diễn ra thành công rực rỡ.

Lễ ký kết hợp tác

Hợp đồng hợp tác Toàn Diện giữa CTCP Dược Phẩm PQA và Viện Nghiên Cứu Y Dược Cổ Truyền Tuệ Tĩnh

Các khách mời tham dự đều là tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con người, đã cùng nhau chứng kiến nhiều khoảnh khắc quan trọng tại buổi Lễ ký kết. 

Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA với sứ mệnh chữa bệnh cứu người kiên cường đi theo con đường Vương Đạo mà Danh Y Hải Thượng Lãn Ông đã truyền dạy. Chữa bệnh chữa vào gốc, chữa vào Thủy Hỏa, Tiên Thiên, Cân Bằng Thủy Hỏa, Cân Bằng Âm Dương. Bổ Chính Khu Tà, chú trọng bồi bổ chính khí. Chính khí mạnh, tà khí lui sẽ khỏi bệnh – khỏe mạnh và trường thọ.

Công ty dược phẩm PQA

Công ty cổ phần Dược Phẩm PQA

Viện nghiên cứu Y Dược Cổ Truyền Tuệ Tĩnh là đơn vị nghiên cứu khoa học toàn diện về các lĩnh vực: chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe bằng thuốc cổ truyền và phương pháp không dùng thuốc. Là đơn vị nghiên cứu khoa học Y dược cổ truyền, thừa kế các kinh nghiệm dân gian, nghiên cứu kết hợp y dược học cổ truyền và y học hiện đại. Nghiên cứu hiện đại hóa y dược học cổ truyền trong khám chữa bệnh, phòng bệnh, bào chế, nuôi trồng dược liệu và sản xuất thuốc Đông Dược.

Lễ ký kết

Những cánh tay đan chéo thể hiện sự đoàn kết cùng nhau hợp tác và phát triển

Buổi lễ được tổ chức rất trọng thể đánh dấu những bước tiến quan trọng trong quá trình chữa bệnh cứu người của Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA và các chuyên gia đầu ngành của Viện nghiên cứu y – dược cổ truyền Tuệ Tĩnh.

Đây cũng là cơ hội hai bên hợp tác và phát triển rực rỡ trong tương lai, chữa khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân trên cả nước và khắp năm châu. 

[]

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912192311