“Chuẩn mực vàng” cho sản xuất Đông dược: Khám phá nhà máy dược phẩm PQA đạt chuẩn GMP – WHO

Dược phẩm PQA

Thành công của Dược phẩm PQA không thể tách rời nhà máy dược phẩm hiện đại tại Nam Định, đạt chuẩn GMP – WHO. Nơi đây chính là “trái tim” của PQA, góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng tốt, tạo niềm tin nơi khách hàng.

Dược phẩm PQA

Tháng 9/2017, Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thuốc Đông dược đạt tiêu chuẩn GMP – WHO tại Nam Định. Đến tháng 8/2018, công trình được khánh thành và đưa vào sản xuất.
Được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, nhà máy không chỉ gia tăng năng suất mà còn nâng tầm chất lượng sản phẩm. Nhờ quy trình sản xuất chặt chẽ, Dược phẩm PQA tối ưu hóa dược tính, loại bỏ tạp chất, cho ra mắt những sản phẩm Đông y hiệu quả.
Nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO là minh chứng cho cam kết của PQA trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng. Không chỉ dừng lại ở đó, PQA còn không ngừng đổi mới, phát triển để bắt kịp xu hướng sức khỏe trong thời đại mới. Nhờ hệ thống nhà máy hiện đại cùng quy trình sản xuất đạt chuẩn, Dược phẩm PQA đã cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Hệ thống nhà máy và quy trình sản xuất của Dược phẩm PQA được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế. Phòng kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP, hệ thống kho vận đạt chuẩn GSP đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về sản xuất, kiểm nghiệm và lưu hành.

Nhờ sự đầu tư bài bản và tâm huyết của Dược phẩm PQA trong việc xây dựng nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO đã góp phần tạo nên thành công của công ty, đưa thương hiệu ngày càng phát triển và khẳng định vị thế trên thị trường.

[]

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969771256