Chia sẻ của chị Thúy có con bị táo bón

Chị thuý _ xóm trung thành, nam phong , nam định có con là bé Chính Nguyên năm nay 4 tuổi bị táo bón từ lúc nhỏ. chị đã cho bé đi khám và uống nhiều loại thuốc nhưng tình trạng của bé vẫn không cải thiện. sau khi tìm hiểu và được CVTV Đỗ Chung tư vấn chị đã lấy nhuận tràng siro PQA kết hợp với mát gan PQA cho bé. sau liệu trình điều trị bé Chính Nguyên đã hết táo bón,  ăn uống ngon miệng hơn. chị gửi lời cảm ơn Công ty cổ phần dược phẩm PQA đã có bài thuốc tốt.

Sản phẩm Nhuận Tràng PQA được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có tác dụng xử lý hiệu quả bệnh táo bón theo cơ chế sau:

– Tư âm dưỡng huyết:  Làm mát cơ thể.

– Sinh tân nhuận tràng: Làm tăng tiết dịch, bôi trơn đường ruột.

– Phá kết thông tiện:Làm mềm phân khiến đại tiện dễ dàng, tự nhiên, không đau bụng.

Sự khác biệt của sản phẩm Nhuận Tràng PQA so với các sản phẩm khác trên thị trường

– Không bị tiêu chảy

– Nhuận tràng tự nhiên, không gây đau bụng

– Hoàn toàn chủ động việc đại tiện

– Những người bị táo bón lâu ngày nhu động ruột bị giảm, có người nặng sẽ bị liệt ruột. Sản phẩm giúp đưa nhu động ruột về trạng thái bình thường

– Làm mát cơ thể, làm mát đại trường. Giúp cơ thể hết bứt rứt, khó chịu, không còn bốc hỏa, tình thần thoải mái, dễ chịu hơn

– Tăng chất nhày đại tràng: Tại vì người bị táo bón do phân đọng lại lâu ngày sẽ dẫn đến nước trong phân bị tái hấp thu và trở nên khô cứng, khó di chuyển trong quá trình tống phân ra ngoài cơ thể. Sản phẩm giúp tăng tiết dịch, bôi trơn đường ruột, phá kết sự dính giữa phân và thành ruột vì thế bệnh táo bón mới hết, khi đã khỏi bệnh thì bệnh táo bón sẽ không bị tái đi, tái lại nữa.

>>> Qua thực tế sử dụng, đa số các trường hợp đều ghi nhận ngoài tác dụng chính thông tiện, giúp cho đi đại tiện được dễ dàng hơn ngoài ra sản phẩm còn giúp cho đường tiêu hóa khỏe mạnh, ăn ngon tiêu hóa tốt.

 

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669