Trắc bách diệp hỗ trợ điều trị bệnh chảy máu cam

Cây Trắc Bách Diệp xanh tốt quanh năm, nhìn rất đẹp và thườg được trồng để làm cảnh và làm thuốc. Lá và hạt trắc bách diệp còn là thuốc chữa được nhiều bệnh.

Cây Trắc bách diệp có thể cao 6 -8m, thân phân nhiều nhánh trong những mặt phẳng đứng làm cho cây có dáng đặc biệt. Lá mọc đối, dẹp hình vảy. Hạt hình trứng, không có cạnh, màu nâu sẫm. Cây được trồng khắp nơi dùng làm cảnh và làm thuốc.

>> Chảy máu cam ở trẻ em,phòng và chữa trị thế nào
>> Một số bài thuốc chữa chảy máu cam hiệu quả

trac-bach-diep-ho-tro-dieu-tri-chay-mau-cam

 

Lá trắc bách diệp có thể hái quanh năm, nhưng tốt nhất từ tháng 9 đến tháng 11 (hái cả cành, cắt bỏ cành to, phơi khô trong mát, cất đi dùng dần). Còn hạt thu hái vào mùa thu, mùa đông (phơi khô, xát bỏ vẩy ngoài, rồi lấy hạt phơi khô).

Theo Đông y, trắc bách diệp có vị đắng, chát, hơi lạnh, vào 3 kinh Phế, Can và Đại tràng.

Trắc bách diệp có vị đắng, chát, mát, có tác dụng mát huyết, cầm máu. Chữa  thổ huyết, chảy máu cam, ho ra máu, lỵ ra máu,  tử cung xuất huyết, xích bạch đới, chữa ho, sốt và lợi tiểu. Hạt Trắc bách diệp (Bá tử nhân) chữa hồi hộp, mất ngủ, hay quên, người yếu, ra mồ hôi, táo bón.

Hiện nay có một số bà mẹ đang xem nhẹ việc con đổ máu cam mà không biết rằng chảy máu cam kéo dài sẽ có nguy cơ bị u xơ mũi hầu, và thường cho con uống các loại thuốc tân dược, các loại thuốc này chỉ có tác dụng cầm máu chứ không có tác dụng điều trị tận gốc bệnh.

Siro Chỉ Huyết PQA có sinh địa, huyền sâm, địa cốt bì, trắc bách diệp, hòe hoa, nhọ nồi… vừa có tác dụng chỉ huyết vừa có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết sẽ hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh huyết nhiệt, nóng trong người, táo bón, nước tiểu vàng đỏ, chảy máu cam, đi ngoài ra máu, miệng lưỡi phồng rộp chảy máu, chảy máu chân răng theo cơ chế tác dụng như sau:

– Chỉ huyết: Cầm máu tự nhiên.

– Thanh nhiệt: Giải nhiệt, làm mát cơ thể

– Lương huyết: Làm mát dòng máu, hết nóng trong người

Vì vậy, muốn chữa bệnh chữa tận gốc những bệnh trên thì phải vừa chỉ huyết (cầm máu), vừa phải thanh nhiệt, lương huyết để giúp cơ thể giải nhiệt, loại trừ tà nhiệt ra khỏi cơ thể  và đó là ưu điểm và thế mạnh của sản phẩm Chỉ huyết PQA so với sản phẩm khác trên thị trường vì các sản phẩm trên thị trường chỉ có tác dụng cầm máu không có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết. Máu độc vẫn còn trong cơ thể sẽ gây ra nhiều bệnh khác. Chỉ Huyết PQA phù hợp với mọi lứa tuổi

Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, hãy gọi ngay tới số Hotline: 0934.222.786 để được tư vấn và giải đáp miễn phí về sản phẩm. Khách hàng mua sản phẩm tại Công ty cổ phần Dược phẩm PQA sẽ được tặng kèm cuốn báo sức khỏe do các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành Y tế viết về sản phẩm và cuốn báo này do Bộ Y Tế xuất bản. Qua cuốn báo này mọi người vừa biết thêm các sản phẩm của Công ty và cũng có thêm nhiều kiến thức mới, để mọi người có thể tự chăm sóc sức khỏe cho mình và gia đình mình. Một mình Công ty PQA là không đủ, công ty thấy mình quá nhỏ bé, công ty hứa sẽ phấn đấu cố gắng có thể chữa bệnh được cho nhiều người. Thân ái !

 

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669