Những sai lầm nghiêm trọng khiến bé bị táo bón nặng hơn

BÁC SĨ CẢNH BÁO NHỮNG SAI LẦM CỦA MẸ KHIẾN TẢO BÓN Ở TRẺ NGÀY CÀNG NGHIÊM TRỌNG

Không ít phụ huynh có tâm lý coi nhẹ chứng táo bón, khi con đi ngoài khó khăn thường tự xử lý tại nhà bằng một số phương pháp dân gian hoặc “đơn thuốc” truyền miệng.

?Nhiều mẹ thắc mắc tại sao con ăn rau nhiều mà vẫn bị táo bón?

?Tại sao mẹ đã cho con dùng rất nhiều loại men tiêu hóa, men vi sinh hay bổ sung thêm cả các loại chất xơ mà tình trạng táo bón vẫn không cải thiện?

Dược Sĩ Huế xin TRẢ LỜI các mẹ như này ah: Tình trạng táo bón kéo dài do phân to cứng tích tụ lâu ngày trong ruột làm tổn thương niêm mạc đại tràng. Khi đó dù mẹ có bổ sung bao nhiêu chất xơ, chất dinh dưỡng hay men vi sinh, men tiêu hóa… thì hệ tiêu hóa của con cũng không hấp thụ được.

Nếu để tình trạng này kéo dài, sẽ có nguy cơ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm khó điều trị như: trĩ, sa trực tràng, viêm ruột thừa… ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ.

Mẹ hãy để lại SĐT, INBOX hoặc GỌI NGAY 0965.132.669 để được Dược Sĩ Huế tư vấn MIỄN PHÍ kịp thời nhé!

Sau đây là chia sẻ của chị Năm, chị làm giáo viên ở Đắk Lắk có con bị táo bón. Sau khi biết và sử dụng sản phẩm Cốm Nhuận Tràng PQA thì con chị đã khỏi hoàn toàn bệnh táo bón. Chị vô cùng cảm ơn công ty đã có sản phẩm tốt để chữa táo bón khỏi cho con của chị.

 

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669