Điều trị triệu chứng viêm đại tràng bằng củ riềng

Riềng củ bài thuốc dân gian trị căn bệnh viêm đại tràng có tác dụng

Viêm đại tràng – Có rất nhiều các phương pháp tự nhiên đc dùng điều trị bệnh hiệu quả mà cho tới nay các nhà y khoa vẫn không thể giải thích tại vì sao, như đã nói chúng tôi sẽ giới thiệu tới chúng ta một bài thuốc trị bệnh viêm đại tràng có kết quả mà lại dễ chơi từ củ riềng. các ai đang bị bệnh viêm đại tràng gây đau khổ thì có khả năng xem thêm cách sử dụng riềng củ thuyên giảm sự khó chịu do bệnh tạo nên ra 1 cách nhanh nhất nhé!

Xem thêm : Chế độ ăn dành cho người bị viêm đại tràng

cach-chua-viem-dai-trang-bang-cu-rieng

Riềng trị các biểu hiện do căn bệnh viêm đại tràng gây nên

Bấy lâu trong giân dan thì củ riềng không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta bởi vì có các món ăn quan trọng đặc biệt không thể vắng mặt củ riềng đc, đặc biệt là các món ăn ngày lạnh. Không những đc biết tới như một gia vị quan trọng giềng còn đc biết đến trong các việc dùng trị nhiều bệnh rất có kết quả. Theo y học cổ truyền, riềng có vị cay tính ấm. hiệu quả ôn trung tán hàn, chống nôn chỉ tả, làm ấm tỳ vị, tăng tốc chức năng của tỳ thổ, nên việc đưa vào trị viêm đại tràng có kết quả là sự không thể ngờ được, đặc biệt trong chữa trị viêm đại tràng

Trị đau bụng, rối loạn hệ tiêu hóa do bệnh viêm đại tràng gây nên với những bài thuốc như:

– Riềng tươi làm sạch thái lát 20g, lá lốt 20g. Cho hai thứ vào ấm chuyên, hãm nước sôi. Sau 20 phút rót nước thuốc uống dần.

– Riềng tươi 20g, búp ổi 20g, vỏ quả chuối xanh 30g. cho những vị vào ấm đổ 2 bát nước, nấu sôi 10 phút, chắt ra uống dần. Công dụng: ôn ấm tỳ vị, cầm tiêu chảy.

– Riềng tươi 20g, lá nhót 20g, lá mã đề 20g. Sắc uống 2 – 3 lần trong ngày.

– Riềng tươi 20g, bạch truật 16g, lệ chi 20g, quế tốt 8g. Sắc uống 2 – 3 lần trong ngày.

Ngoài ra riềng củ còn bài thuốc trị bệnh viêm đại tràng thể hàn thấp rất hiệu quả mà bạn cần phải biết như:

Bài thuốc : Riềng khô 16g, bạch truật 16g, hoài sơn 16g, liên nhục 12g, sơn thù 12g, phòng sâm 16g, bạch linh 12g, cam thảo 12g, táo tầu 4 quả, trần bì 10g, sinh khương 6g, thảo quả 6g, ngũ gia bì 12g, đinh lăng 16g. ngày 1 thang, sắc 3 lần uống 3 lần. Với phương thuốc này có kết quả bổ tỳ dương, chống bệnh viêm trừ thấp, tăng tốc tính năng vận hóa của tỳ thổ, rất thích hợp trong công việc chữa trị căn bệnh viêm đại tràng hiệu quả.

Hương Sa Lục Quân PQA có công thức khác biệt không giống bất kỳ 1 sản phẩm nào đang có trên thị trường. lúc bạn dùng nhiều sản phẩm mà không có hiệu quả, hãy tin tưởng dùng PQA PQA Cốm Hương Sa Lục Quân bạn sẽ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sản phẩm được bào chế từ thảo dược thiên nhiên Việt Nam . Sản phẩm giúp chữa tận gốc viêm đại tràng cấp và kinh niên – viêm đại tràng co thắt – kiết lị – đi tả – đau bụng từ nguyên nhân và triệu chứng khó chịu của viêm đại tràng bởi vậy người bệnh sẽ ăn uống ngon miệng hơn và tiêu hóa tốt hơn.

Sưu tầm bởi : PQA.COM.VN

 


ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669