Hen suyễn ( hen phế quản ) là một hội chứng bệnh lý của cơ quan hô hấp mà đặc trưng chủ yếu là khó thở và tiếng đờm khò khè trong họng.

Nguyên nhân gây ra bệnh hen 

Theo Đông Y nguyên nhân gây ra bệnh hen là do 3 tạng Tỳ, Phế, Thận bị suy yếu, không điều hòa gây nên bệnh cụ thể là:

+ Tạng Phế: Phế có công năng chủ xuất nhập khí. Phế rối loạn làm khí xuất nhập rối loạn gây nên khó thở. Cho nên trong bệnh hen phế quản, triệu chứng điển hình dễ thấy là khó thở, khó thở ra, khó thở có chu kỳ, cơn khó thở bùng phát khi gặp các yếu tố kích thích như gió, ẩm lạnh, bụi, mùi lạ, căng thẳng, mệt nhọc…

+ Tạng Tỳ: Có chức năng vận hóa, chuyển biến hóa thức ăn. Khi lo nghĩ quá nhiều làm rối loạn công năng của tỳ. Chức năng chuyển hóa thức ăn của Tỳ bị rối loạn sẽ sinh đờm. Đờm dừng ở phế sẽ làm tắc nghẽn gây khó thở.

+ Tạng Thận: Chủ nạp khí. Công năng thận rối loạn dẫn tới cơ thể yếu từ lúc mới sinh; vì thế làm cho Thận không nạp được khí nên khí ngược lên gây khó thở

Ngoài ra bệnh hen còn có tính di truyền; những người bị chàm, nổi mề đay, viêm mũi dị ứng hay mắc các bệnh dị ứng khác có nguy cơ bị hen suyễn

Cách chữa bệnh hen bằng Đông Y Gia Truyền

Tây Y: chữa bệnh ngọn, các biểu hiện, các triệu chứng bên ngoài. Bên cạnh đó phải kế đến tác dụng phụ của thuốc Tân dược làm suy gan, suy thận, mục xương.

Đông Y: chữa bệnh phải tìm đến gốc của bệnh, làm cho cơ thể khỏe mạnh lên tăng sức đề kháng, chống lại bệnh.  Điều trị bằng Đông Y vừa an toàn, không tác dụng phụ ( Hoàn toàn từ 100% thảo dược )

Theo Đông Y gốc của bệnh hen là liên quan trực tiếp  tới 3 tạng Tỳ- Phế- Thận. Thận là gốc của khí, thận yếu không thu nạp được khí  vì vậy sinh ra thở ngắn, cử động mạnh khi thở nhiều. Trung tiêu dương khí hư vì vậy ăn uống không tiêu, làm cho cơ thể gầy ốm. Dương khí yếu thì chân tay lạnh. Mạch Trầm Tế là biểu hiện của Thận hư, dương khí suy.

Đông Y ngoài việc chữa trị các triệu chứng bên ngoài thì còn rất chú tâm chữa trị các triệu chứng bên trong, để có thể chữa trị tận gốc, lâu dài. Nguyên tắc của mọi thầy thuốc đông y là: tìm tận gốc bệnh, làm cho chính khí mạnh lên đẩy lùi tà khí, cơn hen không tái phát trở lại, an toàn cho người sử dụng, chi phí thấp.

Sản phẩm Siro PQA được bào chế theo bài thuốc “Ma hoàng thang” là sản phẩm thảo dược duy nhất trên thị trường đã được Bộ Y tế cấp phép, chữa trị tận gốc vào nguyên nhân gây ra bệnh hen suyễn, hen phế quản, viêm phế quản. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên bao gồm : ma hoàng, quế chi , cam thảo, khổ hạnh nhân và các thảo dược khác vừa đủ 125ml . 

Bài thuốc “ Ma hoàng thangđã được ghi nhiều trong y văn cổ và được các tiền nhân sử dụng từ hàng nghìn năm trước đến nay, có tác dụng phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế bình suyễn, điều trị hiệu quả bệnh ho hen theo cơ chế phối hợp Quân, Thần, Tá, Sứ như sau:

bai-thuoc-ma-hoang-thang-chua-hen-phe-quan-tan-goc

Ma hoàng là Quân dược có công năng phát hãn giải biểu, giải cảm hàn, chỉ ho, bình suyễn. Chủ trị ngoại cảm phong hàn, ho, hen suyễn, hen phế quản

Quế chi là Thần dược có công năng giải biểu hàn, thông phế khí, ôn thông kinh mạch, phối hợp với Ma hoàng làm tăng tác dugnj giải cảm hàn, ôn thông kinh mạch, thông phế khí.

Hạnh nhân là Tá dược có công năng chỉ khái, bình suyễn theo cơ chế giãn phế quản và long đờm, tăng lưu thông khí đường hô hấp

Cam thảo là Sứ dược có công năng kiện tỳ ích khí, nhuận phế, chỉ ho, giải độc, chỉ thống, điều hòa tác dụng của các vị thuốc

🌺 Phân tích của Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Phùng Hòa Bình về bệnh ho hen

Điều trị bằng Đông Y phải:

✔ Phải kiên trì

✔ Phải uống đủ liều

✔ Và đủ liệu trình 

==> Thuốc Siro PQA tập trung điều trị từ gốc gây ra bệnh hen là do 3 Tạng Tỳ – Phế – Thận bị suy nhược. Thuốc có tác dụng nâng cao, phục hồi và điều hòa công năng 3 tạng này, từ đó sức đề kháng tăng, sức khỏe được cải thiện, phế quản hết viêm, đờm không sinh ra và được tiêu trừ, ho giảm, từ đó các cơn hen kịch phát giảm dần, cơn hen cũng nhẹ và bớt nguy hiểm hơn trước, tiến tới không còn lên cơn và tái phát nữa.

Sử dụng sản phẩm Siro PQA không dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc và quan trọng hơn là bệnh không có xu hướng nặng lên – một trong những yếu tố tiên quyết trong điều trị hen mà các thuốc tân dược hiện đại thường không có được.

Để điều trị hiệu quả bệnh ho hen thì phải phát tán phong hàn, giải cảm hàn. Quá trình này thì thường phát tán qua bốn con đường sau:

QUA BÌ MAO: làm cho người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt.

QUA ĐƯỜNG TIÊU HÓA: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy cũng là rất tốt.

QUA ĐỜM DÃI: bệnh nhân khạc nhổ ra nhiều đờm dãi cũng rất tốt.

QUA ĐƯỜNG NƯỚC TIỂU: làm cho nước tiểu đục, một vài lần rồi cũng hết.

Nếu moi người thấy mình có 1 trong các biểu hiện trên thì đừng lo sợ, lúc đầu mọi người cảm thấy khó chịu, nhưng sau bệnh sẽ nhẹ dần, thưa dần và khỏi hẳn. Đây chính là điểm khác biệt của sản phẩm Siro PQA mà các sản phẩm khác trên thị trường không có được. Vì vậy mọi người nên kiên trì sử dụng từ 8 – 10 tuần, phải có lòng tin, không nản lòng để  đạt hiệu quả chữa trị cao nhất.

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế Cấp

siro-ho-hen-pqa-an-toan-thuc-pham

Siro PQA đã làm thay đổi cuộc sống cho hàng nghìn người mắc bệnh hen trong suốt những năm qua. Chúng ta cùng điểm qua một số trường hợp của các bệnh nhân khỏi bệnh nhờ Siro ho hen, để thấy được họ đã vượt qua căn bệnh này như thế nào.

Video chia sẻ của Bác Đồng ở Nghệ An bị hen suyễn 10 năm nay đã khỏi bệnh

Bác Đồng sinh sống tại Hồng Tiến – Nam Đàn – Nghệ An, đã mắc bệnh hen phế quản 10 năm, mỗi lần thay đổi thời tiết bác phải nằm viện 2 tuần, quả là nỗi đau đớn cho bác cùng với gánh nặng kinh tế cho cả gia đình. Vậy mà nỗi đau ấy được xoa dịu và đến giờ đã tiêu tan, khi bác đã biết đến Siro ho hen và liên hệ với chúng tôi xin tư vấn. Nhờ có lòng tin vào sản phẩm này, bác đã dùng thử Siro ho hen trong khoảng 3 tháng thì đã thấy các triệu chứng hết hẳn. Bây giờ Bác đã làm việc bình thường trở lại, đặc biệt không phải nằm viện 2 tuần mỗi tháng

Video chia sẻ của Bác Lương ở Hà Nội bị hen 40 năm

Trường hợp của bác Lương tại Tổ 14, phường Đồng Nai, quận Đống Đa, Hà Nội, mắc bệnh hen suyễn tới 40 năm, chứ không phải chỉ 10 năm như bác Đồng. Bác đã điều trị tại nhiều bệnh viện lớn nhưng không khỏi, thậm chí bác còn được gợi ý rằng bệnh quá nặng, và nên chấp nhận số phận vì tuổi bác cũng đã cao.

Tưởng như cay đắng, nhưng đó cũng là thực tế, mà ai mắc căn bệnh này cũng sẽ hiểu dần. Nhưng với Siro ho hen PQA thì khác, sản phẩm này có thể làm thay đổi cuộc sống của bác Lương sau khi dùng thử 5 lọ, thấy bệnh thuyên giảm, bác tiếp tục dùng,đến khi hết 30 lọ, thì các triệu chứng ho hen của bác dường như mất hẳn. Bác thường nói vui với người xung quanh rằng:” Tôi đã hết bệnh rồi thì uống nữa làm gì nhỉ?”

Chú ý:  

Trong quá trình sử dụng sản phẩm thì nên kiêng đồ uống có ga, không uống nước lạnh, kiêng ăn tanh, không ăn thịt mỡ. Sau khi bệnh khỏi rồi người bệnh có thể ăn thoải mái mà không phải lo bệnh sẽ tái phát.

Với kinh nghiệm tư vấn và điều trị khỏi bệnh cho nhiều người qua nhiều năm. Nếu bạn bị bệnh hen hãy gọi ngay cho bộ phận Chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Các Dược sỹ công ty Dược phẩm PQA là những Dược sỹ đại học có chuyên môn lâu năm trong nghề, sẽ  tư vấn và giải đáp mọi thắc của quý vị , để sao cho quý vị điều trị điều trị căn bệnh hen hiệu quả nhất, nhanh khỏi.

Số điện thoại của các Dược Sỹ trong Hội đồng cố vấn chuyên môn công ty Dược phẩm PQA:

Dược Sỹ ĐH Hằng: 0934.222.786

Dược Sỹ ĐH Bình: 0987.575.689

Dược Sỹ ĐH Lan: 0934.378.226 

Để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe.

Video giới thiệu tóm tắt về công ty cổ phần Dược phẩm PQA