Hen suyễn ( hen phế quản ) là một hội chứng bệnh lý của cơ quan hô hấp mà đặc trưng chủ yếu là khó thở và tiếng đờm khò khè trong họng.

Theo Y Học Cổ Truyền nguyên nhân gây ra bệnh hen suyễn là gồm 3 nguyên nhân sau:

+ Do ngoại tà xâm nhập vào cơ thể: Phong hàn phạm vào phế khiến phếkhí bị ủng tắc thăng giám thất thường nghịch lên thành suyễn. Khi phong hàn xâm nhập vào cơ thể tràn vào kinh mạch, tạng phủ, làm ngưng trệ lưu thông kinh mạch

+ Do phế thận hư yếu: Do ho lâu ngày hoặc bệnh lâu ngày làm Phế bị suy, phế khí và đường hô hấp bị trở ngại gây nên hen suyễn. Hoặc do thận hư yếu không nhuận được phế, không nạp được khí gây nên suyễn

+ Do đờm trọc nội thịnh: Do ăn uống không điều độ hoặc bừa bãi làm ảnh hưởng tới công năng vận hóa của Tỳ, tích trệ lại thấp đờm. Trong thức ăn có những chất làm tổn thương tỳ, vị, tỳ vận hóa kém, thủy cốc dễ sinh thấp đàm, ứ đọng lại phế gây tắc phế lạc, phế khí bị trở lại gây nên hen

Đông Y- Chữa bệnh phải tìm đến gốc của bệnh

Tây Y: chữa bệnh ngọn, các biểu hiện, các triệu chứng bên ngoài. Bên cạnh đó phải kế đến tác dụng phụ của thuốc Tân dược làm suy gan, suy thận, mục xương.

Đông Y: chữa bệnh phải tìm đến gốc của bệnh, làm cho cơ thể khỏe mạnh lên tăng sức đề kháng, chống lại bệnh.  Điều trị bằng Đông Y vừa an toàn, không tác dụng phụ ( Hoàn toàn từ 100% thảo dược )

Theo Đông Y gốc của bệnh hen là liên quan trực tiếp  tới 3 tạng Tỳ- Phế- Thận. Thận là gốc của khí, thận yếu không thu nạp được khí  vì vậy sinh ra thở ngắn, cử động mạnh khi thở nhiều. Trung tiêu dương khí hư vì vậy ăn uống không tiêu, làm cho cơ thể gầy ốm. Dương khí yếu thì chân tay lạnh. Mạch Trầm Tế là biểu hiện của Thận hư, dương khí suy.

Đông Y ngoài việc chữa trị các triệu chứng bên ngoài thì còn rất chú tâm chữa trị các triệu chứng bên trong, để có thể chữa trị tận gốc, lâu dài. Nguyên tắc của mọi thầy thuốc đông y là: tìm tận gốc bệnh, làm cho chính khí mạnh lên đẩy lùi tà khí, cơn hen không tái phát trở lại, an toàn cho người sử dụng, chi phí thấp.

Sản phẩm Siro Ho Hen PQA được bào chế theo bài thuốc “Ma hoàng thang” là sản phẩm thảo dược duy nhất trên thị trường đã được Bộ Y tế cấp phép, chữa trị tận gốc vào nguyên nhân gây ra bệnh hen suyễn, hen phế quản, viêm phế quản. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên bao gồm : ma hoàng, quế chi , cam thảo, khổ hạnh nhân và các thảo dược khác vừa đủ 125ml . 

SIRO PQA HO HEN giá : 75.000 vnđ

Bài thuốc “ Ma hoàng thang” đã được ghi nhiều trong y văn cổ và được các tiền nhân sử dụng từ hàng nghìn năm trước đến nay, có tác dụng phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế bình suyễn, điều trị hiệu quả bệnh ho hen theo cơ chế phối hợp Quân, Thần, Tá, Sứ như sau:

bai-thuoc-ma-hoang-thang-chua-hen-phe-quan-tan-goc

Ma hoàng là Quân dược có công năng phát hãn giải biểu, giải cảm hàn, chỉ ho, bình suyễn. Chủ trị ngoại cảm phong hàn, ho, hen suyễn, hen phế quản

Quế chi là Thần dược có công năng giải biểu hàn, thông phế khí, ôn thông kinh mạch, phối hợp với Ma hoàng làm tăng tác dugnj giải cảm hàn, ôn thông kinh mạch, thông phế khí.

Hạnh nhân là Tá dược có công năng chỉ khái, bình suyễn theo cơ chế giãn phế quản và long đờm, tăng lưu thông khí đường hô hấp

Cam thảo là Sứ dược có công năng kiện tỳ ích khí, nhuận phế, chỉ ho, giải độc, chỉ thống, điều hòa tác dụng của các vị thuốc


==> Tóm lại  cơ chế điều trị của bài thuốc ” Ma hoàng thang”  là tập trung điều trị từ gốc gây ra bệnh hen là do 3 Tạng Tỳ – Phế – Thận bị suy nhược. Thuốc có tác dụng nâng cao, phục hồi và điều hòa công năng 3 tạng này, từ đó sức đề kháng tăng, sức khỏe được cải thiện, phế quản hết viêm, đờm không sinh ra và được tiêu trừ, ho giảm, từ đó các cơn hen kịch phát giảm dần, cơn hen cũng nhẹ và bớt nguy hiểm hơn trước, tiến tới không còn lên cơn và tái phát nữa.

Sử dụng sản phẩm Siro Ho Hen PQA không dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc và quan trọng hơn là bệnh không có xu hướng nặng lên – một trong những yếu tố tiên quyết trong điều trị hen mà các thuốc tân dược hiện đại thường không có được.


Để điều trị hiệu quả bệnh ho hen thì phải phát tán phong hàn, giải cảm hàn vì thế trong quá trình sử dụng sản phẩm mọi người cần chú ý trong quá trình phát tán phong hàn, thì thường phát tán qua bốn con đường sau:

– QUA BÌ MAO: làm cho người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt.

– QUA ĐƯỜNG TIÊU HÓA: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy cũng là rất tốt.

– QUA ĐỜM DÃI: bệnh nhân khạc nhổ ra nhiều đờm dãi cũng rất tốt.

– QUA ĐƯỜNG NƯỚC TIỂU: làm cho nước tiểu đục, một vài lần rồi cũng hết.

Trong quá trình dùng sản phẩm, nếu thấy những hiện tượng nêu trên là rất đáng mừng, ban đầu bệnh nhân có thể thấy khó chịu, nhưng sau bệnh sẽ nhẹ dần, thưa dần & khỏi hẳn và đó là điểm khác biệt mà các sản phẩm khác trên thị trường không có được. Vì vậy bệnh nhân nên kiên trì sử dụng từ 8 – 10 tuần liền để  đạt hiệu quả chữa trị cao nhất

siro-ho-hen-pqa-an-toan-thuc-pham

Siro ho hen PQA đã làm thay đổi cuộc sống cho hàng nghìn người mắc bệnh hen trong suốt những năm qua. Chúng ta cùng điểm qua một số trường hợp của các bệnh nhân khỏi bệnh nhờ Siro ho hen, để thấy được họ đã vượt qua căn bệnh này như thế nào.

Điện Thoại Tư Vấn

   Dược sỹ Hằng: 0934.222.786

   Dược sỹ Bình: 0987.575.689

 Dược sỹ Lan: 0934.378.226


Video cháu Trường Quân ở Vĩnh Phúc bị hen phế quản từ nhỏ


Sống tại Phường Đồng Tâm, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, mới 18 tháng, bé Trường Quân mắc căn bệnh hen phế quản, cùng với những tiếng khò khè và rít lên hằng ngày trong nỗi lo âu của mẹ Đặng Thị Thư. Mặc dù đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Hà Nội và Bệnh viên Nhi TW điều trị, nhưng các triệu chứng của bé không những chỉ giảm không đáng kể, mà còn sinh biếng ăn do dùng quá nhiều kháng sinh.

Quả là niềm vui khi tình cờ chị Thư biết đến Siro ho hen PQA trên truyền hình. Chị đã thử mua cho con mình dùng trong hai tuần, nhưng các triệu chứng thuyên giảm rất nhanh chóng. Với niềm tin vào Siro ho hen PQA, chị tiếp tục cho con dùng thêm 1 đợt điều trị nữa, và bé đã hết bệnh, không còn ho, không còn khò khè hay thở rít. Chị vui sướng vì con mình có thể khỏe mạnh và chịu ăn hơn trước.Đó là lý do mà tôi đã giới thiệu Siro ho hen PQA cho nhiều người thân cũng như những người xung quanh.” Chị tâm sự.


Video chia sẻ của Bác Đồng ở Nghệ An bị hen suyễn 10 năm nay đã khỏi bệnh


Bác Đồng sinh sống tại Hồng Tiến – Nam Đàn – Nghệ An, đã mắc bệnh hen phế quản 10 năm, mỗi lần thay đổi thời tiết bác phải nằm viện 2 tuần, quả là nỗi đau đớn cho bác cùng với gánh nặng kinh tế cho cả gia đình. Vậy mà nỗi đau ấy được xoa dịu và đến giờ đã tiêu tan, khi bác đã biết đến Siro ho hen và liên hệ với chúng tôi xin tư vấn. Nhờ có lòng tin vào sản phẩm này, bác đã dùng thử Siro ho hen trong khoảng 3 tháng thì đã thấy các triệu chứng hết hẳn. Bây giờ Bác đã làm việc bình thường trở lại, đặc biệt không phải nằm viện 2 tuần mỗi tháng


Video chia sẻ của Bác Lương ở Hà Nội bị hen 40 năm


Trường hợp của bác Lương tại Tổ 14, phường Đồng Nai, quận Đống Đa, Hà Nội, mắc bệnh hen suyễn tới 40 năm, chứ không phải chỉ 10 năm như bác Đồng. Bác đã điều trị tại nhiều bệnh viện lớn nhưng không khỏi, thậm chí bác còn được gợi ý rằng bệnh quá nặng, và nên chấp nhận số phận vì tuổi bác cũng đã cao.

Tưởng như cay đắng, nhưng đó cũng là thực tế, mà ai mắc căn bệnh này cũng sẽ hiểu dần. Nhưng với Siro ho hen PQA thì khác, sản phẩm này có thể làm thay đổi cuộc sống của bác Lương sau khi dùng thử 5 lọ, thấy bệnh thuyên giảm, bác tiếp tục dùng,đến khi hết 30 lọ, thì các triệu chứng ho hen của bác dường như mất hẳn. Bác thường nói vui với người xung quanh rằng:” Tôi đã hết bệnh rồi thì uống nữa làm gì nhỉ?”

Báo chí Bộ Y Tế nói về công ty và sản phẩm Siro Ho Hen PQAVideo giới thiệu về công ty cổ phần Dược phẩm PQAChú ý:  


Người bị bệnh không được tự ý dùng sản phẩm nếu không có được sự hướng dẫn của Dược sỹ. Trong quá trình sử dụng sản phẩm thì nên kiêng đồ uống có ga, không uống nước lạnh, kiêng ăn tanh, không ăn thịt mỡ. Sau khi bệnh khỏi rồi người bệnh có thể ăn thoải mái mà không phải lo bệnh sẽ tái phát.


Các sản phẩm chữa hen suyễn (hen phế quản) bao gồm:


Siro Ho Hen PQA

Giá: 75.000 vnđ

mua-hang-mien-phi-tai-cong-ty-pqa

Siro Kiện Tỳ Ích Trí PQA ( sử dụng kết hợp sẽ khiến bệnh ho hen nhanh khỏi hơn )

Giá: 250.000 vnđ

mua-hang-mien-phi-tai-cong-ty-pqa


Với kinh nghiệm tư vấn và đã điều trị khỏi bệnh cho nhiều người qua nhiều năm ; nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe hãy gọi ngay tới số Hotline: Dược sỹ Hằng: 0934.222.786- Dược sỹ Bình: 0987.575.689- Dược sĩ Lan: 0934.378.226, để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe