Ông Trần Văn Quỳnh (Hưng Yên) cùng câu chuyện đẩy lùi bệnh đau thần kinh tọa nhờ PQA Phòng phong

pqa phòng phong

Bước vào tuổi xế chiều, ông Trần Văn Quỳnh (Hưng Yên) vẫn giữ thói quen dậy sớm mỗi ngày để tập luyện thể dục thể thao. Tưởng chừng như đây chỉ là một thói quen bình dị của người cao tuổi, nhưng ít ai biết rằng, đằng sau sự dẻo dai và niềm vui toát lên từ nụ cười của ông là cả một câu chuyện dài liên quan đến bệnh đau thần kinh tọa. 

Ký ức về những ngày tháng hành quân Trường Sơn vẫn vẹn nguyên trong tâm trí ông Quỳnh. Vác nòng súng nặng vượt dốc núi đá tai mèo, ông không may ngã và phải chịu đựng cơn đau suốt một tuần. Năm 1976, cơn đau ấy tái phát dữ dội, khiến ông phải nằm liệt giường suốt 6 tháng trời. Cơn đau buốt nhức từ cổ chân lan lên xương sống, cảm giác như kiến bò, khiến ông mất ăn mất ngủ. Ước mơ giản đơn của ông khi ấy chỉ là có một giấc ngủ trọn vẹn và đi lại bình thường.
Tìm đến bệnh viện, ông được chẩn đoán mắc bệnh đau thần kinh tọa. Ông đã kiên trì điều trị bằng nhiều loại thuốc, tuy nhiên bệnh tình chỉ thuyên giảm tạm thời và thường xuyên tái phát. Nỗi ám ảnh về cơn đau nhức dai dẳng khiến ông luôn mong muốn tìm kiếm giải pháp hiệu quả.
May mắn thay, ông Quỳnh đã tình cờ biết đến và sử dụng PQA Phòng phong – sản phẩm hỗ trợ trừ phong thấp, mạnh gân cốt, thư giãn xương khớp, giảm đau nhức xương khớp do thoái hóa khớp, thần kinh tọa. Sau một thời gian sử dụng, sức khỏe của ông đã cải thiện đáng kể, lên đến 70 – 80%. Nụ cười rạng rỡ và tinh thần lạc quan quay trở lại, ông Quỳnh giờ đây có thể vui vẻ tận hưởng cuộc sống bên gia đình và bạn bè.

PQA Phòng phong đã giúp ông Quỳnh đẩy lùi hiệu quả căn bệnh đau thần kinh tọa, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống tuổi xế chiều.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

[]

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969771256