Chữa đau khớp gối bằng bấm huyệt

BẤM HUYỆT

bấm huyệt

Bấm huyệt là một phương pháp chữa bệnh cổ xưa của Trung Quốc liên quan đến việc áp dụng áp lực đến các điểm kinh tuyến nào đó trên cơ thể để giảm đau. Cơ thể con người có mười bốn “kinh tuyến” mang năng lượng trong cơ thể. Những kinh tuyến bắt đầu ở đầu ngón tay, kết nối đến não, và sau đó kết nối với các cơ quan có liên quan với các kinh tuyến cụ thể.

Châm cứu và bấm huyệt sử dụng những điểm giống nhau, nhưng châm cứu sử dụng kim tiêm, trong khi bấm huyệt sử dụng áp lực nhẹ nhàng nhưng vững tay.

Bấm huyệt là phương pháp hiệu quả nhất để tự điều trị các bệnh liên quan đến sự căng thẳng bằng cách sử dụng sức mạnh và sự nhạy cảm của bàn tay con người. Bấm huyệt là sự giao hòa giữa cơ thể, cảm xúc, tâm trí và tinh thần và giúp thư giãn cơ bắp. Đây là một phương pháp áp dụng để chữa đau khớp gối rất hiệu quả.

Lợi ích chung của bấm huyệt

• Giảm căng thẳng và căng thẳng

• Thư giãn tâm trí và cơ thể

• Tăng lưu thông máu

• Hỗ trợ trong việc loại bỏ các chất thải độc hại

• Cung cấp cứu trợ từ đầu, cổ và vai đau nhức

• Thúc đẩy việc lành vết thương

• Tăng mức năng lượng

• Tăng cảm giác tổng thể của hạnh phúc

• Giảm đau lao động

Bấm huyệt sử dụng các ngón tay để nhấn điểm chốt trên bề mặt của da để kích thích khả năng tự chữa bệnh tự nhiên của cơ thể. Khi những điểm này được nhấn thì giải phóng căng thẳng cơ bắp và thúc đẩy lưu thông máu và sức sống của cơ thể để hỗ trợ chữa bệnh.

Bấm huyệt có hiệu quả trong việc chữa đau khớp gối an toàn nhất. Ngoài ra còn có những ưu điểm tuyệt vời để sử dụng bấm huyệt như là một cách để cân bằng cơ thể và duy trì sức khỏe tốt

Theo Y học cổ truyền Trung Quốc, có hơn 800 điểm sống quan trọng dọc theo kinh tuyến chạy từ đầu xuống đến gót chân, đặc biệt là dọc hai bên cột sống. (Các kinh tuyến kết nối bên trong và bên ngoài của cơ thể). Mỗi điểm có tác dụng điều trị cụ thể về các cơ quan liên quan. Khi xoa bóp những điểm này, cơ thể nhận được liệu pháp điều trị cụ thể. Nó có thể được sử dụng để điều trị các bệnh về nội tạng, làm giảm khó chịu bên trong, và thư giãn cho cơ thể

Tuy nhiên điều quan trọng là phải uống nhiều nước ấm sau khi xoa bóp, để giúp xóa đi các chất độc hại trong cơ thể của chúng ta.

Xem thêm:

Những bài tập thể dục tốt cho người đau khớp gối

Chữa đau khớp gối bằng thảo dược thiên nhiên

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy tham khảo thêm ý kiến của y, bác sĩ hoặc người có chuyên môn.

[]

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969771256