Sử dụng PQA Sinh khí giúp khôi phục sức khỏe tốt hơn

Sinh khí pqa - Dược phẩm PQA

Dược phẩm PQA nghiên cứu và sản xuất PQA Sinh khí giúp tăng cường sức khỏe, khôi phục sức khỏe tốt hơn.

Theo YHCT tỳ và vị là hai tạng phủ giữ những nhiệm vụ khác nhau trong cơ thể và có mối liên hệ chặt chẽ với hệ tiêu hóa. Cũng nhờ vào tạng phủ này mà quá trình hấp thu thức ăn và chất dinh dưỡng diễn ra thuận lợi hơn. 

Vị là cơ quan nằm ở phía trên tiếp giáp với thực quản, phía dưới thông với tiểu trường. Thức ăn từ miệng đi qua thực quản rồi đến vị. Tỳ nằm ở phía bên trái của vị và đảm nhiệm vai trò hấp thu cũng như vận chuyển chất dinh dưỡng trong cơ thể. Tỳ vị hư là do cơ thể suy nhược, dinh dưỡng kém sinh ra các triệu chứng như: mệt mỏi, thở hụt hơi, ăn kém, chân tay yếu, cơ bắp mềm nhũn.

Để bồi bổ tỳ vị, khôi phục sức khỏe theo đông y, đại danh y Hải Thượng Lãn Ông đã sử dụng bài thuốc Bổ Trung Ích Khí Thang. Bài thuốc này có công dụng bồi bổ tỳ vị, ích khí thăng dương. Bài thuốc chủ yếu chữa tỳ vị khí hư hạ hãm Trên lâm sàng bài thuốc có thể dùng để chữa cơ thể suy nhược, mệt mỏi ra mồ hôi.

PQA Sinh Khí là thuốc đông dược được công ty cổ phần dược phẩm PQA sản xuất ứng dụng từ bài thuốc đông y bổ trung ích khí thang. Thuốc có công dụng bổ tỳ vị, ích khí thăng dương, dùng cho người tỳ vị hư, ăn kém, suy nhược, tự ra mồ hôi hoặc thấy phát sốt.

[]

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969771256