Tập đi bộ trong nhà giúp cho huyết áp ổn định hơn.

Đi bộ là một hình thức vận động cơ bản không chỉ có lợi cho việc giảm bớt những sức nặng tâm lý đang đè nặng trong đầu óc mà còn làm cho gân cốt được dẻo dai , tránh hiện tượng tụ máu, vòng tuần hoàn máu được lưu thông , huyết áp giảm xuống.

Nhưng nhiều khi do cuộc sống bận rộn không có thời gian đi bách bộ nên việc đi bộ trở nên một gánh nặng không nhỏ đối với thể trạng của họ.

tap-di-bo-trong-nha-giup-huyet-ap-on-dinh-hon

Vì vậy hãy luyện tập trong nhà là một phương pháp đơn giản. Trong lúc luyện tập người bệnh phải nhấc chân hướng lên chỉ dùng 5 đầu ngoán chân tiếp đất . Các thức này đòi hỏi trong lục dồn vào 5 đầu ngón chân, giúp cho người bệnh có sức thằng bằng, nâng cao khả năng được tiết giúp cho vòng tuần máu não được lưu thông

Ngoài ra người bệnh đứng dựa vào tường nếu muốn đi sang bên trái chân phải bước chéo trái trước , cứ như vậy mà thay đổi phương hướng sang phải hoặc sang trái.

Chú ý trong khi bước lưng vẫn phải dựa vào tường.

Theo các bác sỹ Đông y cho biết : Dưới bàn chân có hơn 150 huyệt đạo, các huyệt này tập trung chủ yếu ở phần gót chân . Với 2 phương pháp đi bộ trong nhà đã nêu trên có thể kích hoạt vào các huyệt đạo ở trong lòng bàn chân , tảo ảnh hưởng có lợi cho sự hoạt động của các thành phần khác trong cơ thể.

 

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669