Chia sẻ của bệnh nhân sau khi dùng Chỉ huyết PQA

1, Chị Ngô Thị Kim Dung 138B – Trần Hưng Đạo – TP.Phủ Lý – Hà Nam.

Trước đây 2 năm chồng chị bị nóng trong rất nặng với các triệu chứng thường bị bốc hỏa, người bứt rứt rất khó chịu , cơn nóng có lúc bốc lên khiến anh đau đầu, mất ngủ, cảm giác háo khát , miệng khô , ăn uống không thấy ngon miệng . Anh đã đi khám ở nhiều cơ sở y tế uy tín tuy nhiên không phát hiện ra vấn đề gì. Sau khi dùng 1 số thuốc tân dược mà không có hiệu quả, anh cũng đã dùng nhiều phương pháp đông y được mọi người chia sẻ nhưng không có hiệu quả rõ rệt. Hiện tượng này kéo dài khiến anh bị ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe , cuộc sống và sinh hoạt gia đình.

Sau khi xem chương trình O2Tivi về sản phẩm chỉ huyết PQA do thạc sĩ , bác sĩ Hoàng Khánh Toàn giới thiệu anh chị đã mua 10 chai dùng thử. Thấy kết quả tốt các cơn nóng trong của anh dần dần nhẹ đi , người cảm thấy dễ chịu hơn nên chị đã gọi điện về công ty hỏi về thời gian và cách dùng cho hiệu quả nhất. Được tư vấn tận tình chị đã cho anh dùng đủ liều và đủ thời gian 3 tháng như hướng dẫn. Đến giờ tình trạng sức khỏe của anh đã hoàn toàn ổn định. Các cơn nóng trong chấm dứt , anh cảm thấy cơ thể mát , dễ chịu , ăn uống ngon miệng hơn và đặc biệt anh không còn bị đau đầu , mất ngủ như trước kia nữa. Không chỉ sức khỏe của anh được cải thiện mà anh còn hòa nhập được với nhịp sống gia đình, cho gia đình anh chị vui vẻ , hạnh phúc hơn. Anh , chị tin tưởng và sẽ thường xuyên dùng dự phòng để không bị nóng nhiệt trở lại nữa.

2, Anh Phan Duy Tâm – xã Hùng Sơn – thôn Thanh Miện – tỉnh Hải Dương.

Anh Tâm là người lao động công việc rất bận rộn nhưng mấy năm gần đây anh lại bị mắc phải chứng nóng trong rất nặng , người luôn bứt rứt , khó chịu , vã mồ hôi nhiều kể cả trong mùa đông, do đó cơ thể lúc nào cũng thấy háo khát mà uống bao nhiêu nước cũng không cảm thấy đỡ, các cơn nóng trong cũng thường xuyên khiến anh khó chịu và mất ngủ.Anh đã đi khám , chiếu chụp nhiều nơi nhưng không phát hiện ra vấn đề gì, đi khám đông y anh được kết luận là thận âm hư và được kê thuốc bổ thận âm , anh đã uống đủ đợt điều trị nhưng các triệu chứng trên không hề thuyên giảm.Việc này khiến anh cảm thấy luôn luôn mệt mỏi và chán nản. May mắn anh đã xem giới thiệu sản phẩm Chỉ huyết PQA trên O2 Tivi về sản phẩm nên đã quyết định dùng thử và gọi về công ty tư vấn thêm.Được hiểu hơn về tác dụng của sản phẩm anh Tâm đã kiên trì sử dụng hằng ngày và kết quả đã khiến anh rất bất ngờ.Các triệu chứng trên ngày càng giảm và đến nay khi đã dùng đủ 3 tháng và thường xuyên dùng dự phòng sức khỏe của anh đã tốt hơn rất nhiều .Anh đã không còn bị nóng trong bốc hỏa và khó chịu nữa nên cuộc sống và công việc của anh cũng tốt hơn nhiều. Anh rất cam rơn công ty và sẽ thường xuyên dùng dự phòng như 1 loại nước thanh nhiệt cơ thể hàng ngày.

3, Chị Hồ Thị Tuyết – Xã Hộ Độ – Huyện Lộc Hà – Tỉnh Hà Tĩnh.

Chị bị nóng trong , cảm giác bứt rứt khó chịu và đặc biệt là chị hay bị đi ngoài ra máu nhưng đã đi khám không bị các bệnh đường tiêu hóa, không biết chắc chắn lí do bị các hiện tượng trên do đó chị rất bối rối không biết chữa trị nên ngày càng bị nặng hơn gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của chị. Chị rất gầy và thường xuyên cảm thấy nặng nề

May mắn là chị đã được giới thiệu sản phẩm Siro Chỉ huyết PQA rất hiệu quả với trường hợp của chị nên chị đã dùng thử , cảm thấy dễ chịu hơn nên chị đã gọi về công ty để được tư vấn thêm. Được tư vấn rõ ràng chị có niềm tin hơn vào sản phẩm và tiếp tục sử dụng. Các triệu chứng khó chịu của chị ngày càng giảm. Cho đến nay chị đã không còn bị nóng trong và đi ngoài ra máu nữa. Cơ thể cảm thấy dễ chịu , mát mẻ nên chị thấy cuộc sống công việc cũng rất thoải mái. Chị còn tăng lên được 5kg, sức khỏe cải thiện rõ rệt nên rất tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và sẽ dùng dự phòng thường xuyên để giải nhiệt cơ thể , cuộc sống thoải mái.

Bài viết cùng chủ đề

>> Chảy máu cam nên ăn uống gì thì tốt cho sức khỏe

>> Một số bài thuốc chữa chảy máu cam từ thiên nhiên

Block "ds-hue" not found


ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0965.132.669