Phế quản là đường ống dẫn khí đi từ khí quản vào đến tận phổi, lúc đầu là phế quản gốc bên trái và phải, sau đó đến các phế quản nhỏ hơn rồi đến các tiểu phế quản tiếp giáp với các phế nang.

 Do vậy khi bị viêm phế quản, nghĩa là toàn bộ đường dẫn khí vào phổi bị viêm nhiễm và chít hẹp do phù nề, co thắt. Khi bị viêm phế quản co thắt, người bệnh có dấu hiệu thở khò khè, thở rít, sốt. Bác sĩ sẽ dựa vào căn nguyên của bạn để điều trị bệnh. Hầu hết bệnh do virut thì sẽ tự khỏi, còn nếu do các mầm bệnh gây nên như phế cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn thì phải tới gặp bác sĩ để được khám và điều trị đúng.

Xem thêm bài viết: cách chữa viêm phế quản cấp và mãn tính

viem-phe-quan-co-that-la-gi

Trong quá trình điều trị bệnh, nên có chế độ dinh dưỡng phù hợp như: ăn lỏng, ăn cháo loãng, súp khoai tây, khoai tây nghiền nấu với thịt nạc, trứng. Cần lựa chọn những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như thịt, cá, trứng, sữa, hoa quả tươi. Ngoài ra, bệnh nhân phải uống nhiều nước các loại.

Bạn bị viêm phế quản mãn tính nhiều năm, nếu điều trị không dứt điểm sẽ dễ dẫn tới bị viêm phổi tắc nghẽn mãn tính. Đây là thể bệnh gần giống như hen phế quản. Lòng của các phế quản, đặc biệt là các phế quản nhỏ nhất sẽ bị phù nề, sưng, tiết dịch, co thắt gây tắc nghẽn lưu thông khí. Lúc này bạn sẽ khó thở khi gắng sức, ho, khạc đàm,gây khó khăn cho sinh hoạt và lao động, nếu nặng hơn thì bạn sẽ khó thở liên tục. Các bệnh lý viêm phế quản cần chữa trị dứt điểm, nếu không sẽ dẫn đến giai đoạn tắc nghẽn sẽ rất khó chữa khỏi, có thể mang bệnh và phụ thuộc thuốc chữa bệnh phổi suốt đời.

siro-ho-hen-pqa-chua-benh-viem-phe-quan-hieu-qua-2

Thấu hiểu tâm lý người bệnh, Công ty đã sản xuất ra dòng sản phẩm Siro PQA Ho Hen, sản phẩm được chiết xuất từ các dược liệu thiên nhiên quý chuyên chữa các bệnh về hen suyễn (hen phế quản), viêm phế quản, viêm amidan, viêm họng hat vô cùng hiệu quả. Sản phẩm Siro PQA được sản xuất ứng dụng từ  bài thuốc “ Ma Hoàng Thang của Trương Trọng Canh ” ( Theo những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam trang 618)

Sau một thời gian điều trị, người bệnh sẽ cảm nhận rõ ràng tác dụng của thuốc như thấy khỏe hơn; đờm loãng ra, tống xuất ra ngoài, phổi thông thoáng hơn, cảm thấy dễ thở, sau đó tần suất cơn hen thưa và nhẹ dần; ăn thấy ngon hơn, người khỏe hơn, sắc da sáng…. và bệnh viêm phế quản đã hết

Với kinh nghiệm tư vấn và đã chữa khỏi bệnh cho nhiều người qua nhiều năm ; nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe hãy gọi ngay tới số Hotline: Dược Sĩ Lan: 0934.378.226- Dược Sĩ Huế: 0965.132.669 để được tư vấn miễn phí khi bạn gặp vấn đề về hen suyễn, hen phế quản hay người thân của bạn gặp bất kỳ vấn đề về sức khỏe

Nguồn: Sưu tầm