Cách phòng và điều trị hen suyễn ở người lớn

Rất nhiều người khi thấy các triệu chứng tức ngực, khó thở thường chủ quan bỏ qua mà không biết rằng chính cơ thể mình đang lên tiếng báo hiệu bệnh. Tức ngực, khó thở bên trái có thể là dấu hiệu của bệnh rối loạn mỡ máu, những bệnh liên quan đến tim mạch. Còn nếu tức ngực, khó thở kèm ho khan, ho có đờm là dấu hiệu bệnh hen suyễn. Vậy bệnh hen suyễn là gì ? Hãy cùng Dược sỹ tư vấn đi vào tìm hiểu và tìm ra cách chữa trị sao cho hiệu quả nhất ?

Bệnh hen suyễn (hen phế quản) ở người lớn là tình trạng phản ứng cao độ ở phế quản trước nhiều kích thích khác nhau, biểu hiện đặc trưng là cơn khó thở với tiếng rít cò cử do co thắt cơ trơn phế quản, phù nề niêm mạc và tăng tiết dịch nhày phế quản.

Xem thêm:

>> Cách phòng và điều trị hen suyễn ở trẻ em

cach-phong-va-dieu-tri-hen-suyen-o-nguoi-lon-300x300

 

1. Nguyên nhân gây ra bệnh

– Do cảm phải ngoại tà, ăn uống, tình chí thất thường, làm việc quá sức…

– Về tạng phủ do sự thay đổi hoạt động của tạng phế và thận vì phế khí tuyên giáng và thận nạp khí, nếu phế khí nghịch, thận không nạp khí gây các chứng khó thở, tức ngực…

– Bệnh có liên quan mật thiết tới đàm, đàm là sản vật bệnh lý do tỳ hư không vận hóa thủy thấp,thận dương hư không ôn tỳ dương vận hóa thủy cốc và không khí hóa được nước, phế khí hư không túc giáng thông điều thủy đạo, trên lâm sàng thấy các hiện tượng đờm nhiều, khó thở, ngực đầy tức…

2. Triệu chứng hay gặp

+ Nhẹ – không liên tục: Thời gian kéo dài cơn hen không quá 1 giờ. Tần số xuất hiện cơn suyễn thường không quá hai lần một tuần và gặp những triệu chứng về đêm không quá hai lần một tháng. Độ nặng của cơn hen có thể thay đổi nhưng giữa các cơn hen không có triệu chứng.

+ Nhẹ – liên tục: Cơn hen có thể gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Lúc này tần số xuất hiện cơn hen nhiều hơn hai lần một tuần, triệu chứng về đêm nhiều hơn hai lần một tháng.

+ Trung bình – liên tục: Bệnh nhân lên cơn hen với cường độ nặng hơn và có thể kéo dài hàng ngày. Người bệnh phải thay đổi chế độ sinh hoạt hàng ngày và cần đến sự can thiệp của thuốc cắt cơn để giảm triệu chứng hen suyễn.

+ Nặng – liên tục: Khi người bệnh mắc hen suyễn nặng, cơn hen đến liên tục, các triệu chứng về đêm thường xuyên xảy ra và người bệnh phải giới hạn sinh hoạt hàng ngày.

3. Tâm sự của bệnh nhân bị hen suyễn 3 năm

Cô tâm biết đến sản phẩm công ty là nhờ cô con gái. Cô Tâm nhờ con gái tìm hiểu về bệnh hen suyễn và đã gọi về chúng tôi. Cô tâm sự là cô bị hen suyễn được 3 năm rồi, gần đây trời hay mưa gió thất thường là cô bị mệt và khó thở cô đã dùng nhiều loại thuốc tây, thuốc xịt hen, thuốc Bắc kể cả sắc uống mà chưa hết bệnh. Mỗi đêm năm ngủ là cô phải thức dạy vì bị ho và khó thở.

Tiếng thở kèm theo tiếng rít lên vì đờm, cùng với hơi thở nặng nề đó là những cơn ho không ngừng. Cô Tâm phải gồng mình lên để ho và cố gắng thở mạnh.Thường xuất hiện những biểu hiện ấy lúc nửa đêm về sáng. Cô dùng nhiều loại thuốc Tây Y sau khi dùng 1 thời gian, cô thấy bệnh lại nặng ra, cô đi khám và thấy mình mắc thêm bệnh đau dạ dày, viêm đại tràng

4. Cách điều trị hen suyễn bằng Đông y an toàn hiệu quả 

Tây Y: chữa bệnh ngọn, các biểu hiện, các triệu chứng bên ngoài. Bên cạnh đó phải kế đến tác dụng phụ của thuốc Tân dược làm suy gan, suy thận, mục xương.

Đông Y: chữa bệnh phải tìm đến gốc của bệnh, làm cho cơ thể khỏe mạnh lên tăng sức đề kháng, chống lại bệnh.  Điều trị bằng Đông Y vừa an toàn, không tác dụng phụ ( Hoàn toàn từ 100% thảo dược )

Theo Đông Y gốc của bệnh hen là liên quan trực tiếp  tới 3 tạng Tỳ- Phế- Thận. Thận là gốc của khí, thận yếu không thu nạp được khí  vì vậy sinh ra thở ngắn, cử động mạnh khi thở nhiều. Trung tiêu dương khí hư vì vậy ăn uống không tiêu, làm cho cơ thể gầy ốm. Dương khí yếu thì chân tay lạnh. Mạch Trầm Tế là biểu hiện của Thận hư, dương khí suy.

Đông Y ngoài việc chữa trị các triệu chứng bên ngoài thì còn rất chú tâm chữa trị các triệu chứng bên trong, để có thể chữa trị tận gốc, lâu dài. Nguyên tắc của mọi thầy thuốc đông y là: tìm tận gốc bệnh, làm cho chính khí mạnh lên đẩy lùi tà khí, cơn hen không tái phát trở lại, an toàn cho người sử dụng, chi phí thấp.

Sản phẩm Siro PQA được bào chế theo bài thuốc “Ma hoàng thang” là sản phẩm thảo dược duy nhất trên thị trường đã được Bộ Y tế cấp phép, chữa trị tận gốc vào nguyên nhân gây ra bệnh hen suyễn, hen phế quản, viêm phế quản. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên bao gồm : ma hoàng, quế chi , cam thảo, khổ hạnh nhân và các thảo dược khác vừa đủ 125ml . 

Bài thuốc “ Ma hoàng thangđã được ghi nhiều trong y văn cổ và được các tiền nhân sử dụng từ hàng nghìn năm trước đến nay, có tác dụng phát tán phong hàn, giải cảm hàn, thông phế bình suyễn, điều trị hiệu quả bệnh ho hen theo cơ chế phối hợp Quân, Thần, Tá, Sứ như sau:

bai-thuoc-ma-hoang-thang-chua-hen-phe-quan-tan-goc

Ma hoàng là Quân dược có công năng phát hãn giải biểu, giải cảm hàn, chỉ ho, bình suyễn. Chủ trị ngoại cảm phong hàn, ho, hen suyễn, hen phế quản

Quế chi là Thần dược có công năng giải biểu hàn, thông phế khí, ôn thông kinh mạch, phối hợp với Ma hoàng làm tăng tác dugnj giải cảm hàn, ôn thông kinh mạch, thông phế khí.

Hạnh nhân là Tá dược có công năng chỉ khái, bình suyễn theo cơ chế giãn phế quản và long đờm, tăng lưu thông khí đường hô hấp

Cam thảo là Sứ dược có công năng kiện tỳ ích khí, nhuận phế, chỉ ho, giải độc, chỉ thống, điều hòa tác dụng của các vị thuốc

Phân tích của Phó Giáo Sư Tiến Sĩ Phùng Hòa Bình về bệnh ho hen

Điều trị bằng Đông Y phải:

✔ Phải kiên trì

✔ Phải uống đủ liều

✔ Và đủ liệu trình 

==> Thuốc Siro PQA tập trung điều trị từ gốc gây ra bệnh hen là do 3 Tạng Tỳ – Phế – Thận bị suy nhược. Thuốc có tác dụng nâng cao, phục hồi và điều hòa công năng 3 tạng này, từ đó sức đề kháng tăng, sức khỏe được cải thiện, phế quản hết viêm, đờm không sinh ra và được tiêu trừ, ho giảm, từ đó các cơn hen kịch phát giảm dần, cơn hen cũng nhẹ và bớt nguy hiểm hơn trước, tiến tới không còn lên cơn và tái phát nữa.

Sử dụng sản phẩm Siro PQA không dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc và quan trọng hơn là bệnh không có xu hướng nặng lên – một trong những yếu tố tiên quyết trong điều trị hen mà các thuốc tân dược hiện đại thường không có được.

Để điều trị hiệu quả bệnh ho hen thì phải phát tán phong hàn, giải cảm hàn. Quá trình này thì thường phát tán qua bốn con đường sau:

QUA BÌ MAO: làm cho người nóng lên, toát mồ hôi ra nhiều là rất tốt.

QUA ĐƯỜNG TIÊU HÓA: làm cho đi ngoài phân nát, phân sống hoặc có thể lẫn chất nhầy cũng là rất tốt.

QUA ĐỜM DÃI: bệnh nhân khạc nhổ ra nhiều đờm dãi cũng rất tốt.

QUA ĐƯỜNG NƯỚC TIỂU: làm cho nước tiểu đục, một vài lần rồi cũng hết.

Nếu moi người thấy mình có 1 trong các biểu hiện trên thì đừng lo sợ, lúc đầu mọi người cảm thấy khó chịu, nhưng sau bệnh sẽ nhẹ dần, thưa dần và khỏi hẳn. Đây chính là điểm khác biệt của sản phẩm Siro PQA mà các sản phẩm khác trên thị trường không có được. Vì vậy mọi người nên kiên trì sử dụng từ 8 – 10 tuần, phải có lòng tin, không nản lòng để  đạt hiệu quả chữa trị cao nhất.

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm do Bộ Y Tế Cấp

siro-ho-hen-pqa-an-toan-thuc-pham

Siro PQA đã làm thay đổi cuộc sống cho hàng nghìn người mắc bệnh hen trong suốt những năm qua. Chúng ta cùng điểm qua một số trường hợp của các bệnh nhân khỏi bệnh nhờ Siro ho hen, để thấy được họ đã vượt qua căn bệnh này như thế nào.

Video chia sẻ của Bác Đồng ở Nghệ An bị hen suyễn 10 năm nay đã khỏi bệnh

Bác Đồng sinh sống tại Hồng Tiến – Nam Đàn – Nghệ An, đã mắc bệnh hen phế quản 10 năm, mỗi lần thay đổi thời tiết bác phải nằm viện 2 tuần, quả là nỗi đau đớn cho bác cùng với gánh nặng kinh tế cho cả gia đình. Vậy mà nỗi đau ấy được xoa dịu và đến giờ đã tiêu tan, khi bác đã biết đến Siro ho hen và liên hệ với chúng tôi xin tư vấn. Nhờ có lòng tin vào sản phẩm này, bác đã dùng thử Siro ho hen trong khoảng 3 tháng thì đã thấy các triệu chứng hết hẳn. Bây giờ Bác đã làm việc bình thường trở lại, đặc biệt không phải nằm viện 2 tuần mỗi tháng

Video chia sẻ của Bác Lương ở Hà Nội bị hen 40 năm

Trường hợp của bác Lương tại Tổ 14, phường Đồng Nai, quận Đống Đa, Hà Nội, mắc bệnh hen suyễn tới 40 năm, chứ không phải chỉ 10 năm như bác Đồng. Bác đã điều trị tại nhiều bệnh viện lớn nhưng không khỏi, thậm chí bác còn được gợi ý rằng bệnh quá nặng, và nên chấp nhận số phận vì tuổi bác cũng đã cao.

Tưởng như cay đắng, nhưng đó cũng là thực tế, mà ai mắc căn bệnh này cũng sẽ hiểu dần. Nhưng với Siro ho hen PQA thì khác, sản phẩm này có thể làm thay đổi cuộc sống của bác Lương sau khi dùng thử 5 lọ, thấy bệnh thuyên giảm, bác tiếp tục dùng,đến khi hết 30 lọ, thì các triệu chứng ho hen của bác dường như mất hẳn. Bác thường nói vui với người xung quanh rằng:” Tôi đã hết bệnh rồi thì uống nữa làm gì nhỉ?”

Chú ý:  

Trong quá trình sử dụng sản phẩm thì nên kiêng đồ uống có ga, không uống nước lạnh, kiêng ăn tanh, không ăn thịt mỡ. Sau khi bệnh khỏi rồi người bệnh có thể ăn thoải mái mà không phải lo bệnh sẽ tái phát.

Với kinh nghiệm tư vấn và điều trị khỏi bệnh cho nhiều người qua nhiều năm. Nếu bạn bị bệnh hen hãy gọi ngay cho bộ phận Chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Các Dược sỹ công ty Dược phẩm PQA là những Dược sỹ đại học có chuyên môn lâu năm trong nghề, sẽ  tư vấn và giải đáp mọi thắc của quý vị , để sao cho quý vị điều trị căn bệnh hen hiệu quả nhất, nhanh khỏi.

Số điện thoại của các Dược Sỹ trong Hội đồng cố vấn chuyên môn công ty Dược phẩm PQA  gồm:

Dược Sĩ Huế: 0965.132.669

Để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe.

 

 

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669