Những cách kết hợp thức ăn có lợi cho sức khỏe

Các chuyên gia về sức khỏe đã chứng minh không có thực phẩm có hại, chỉ có điều chúng ta chữa biết cách kết hợp chúng với nhau.

Uống nước cần tây ép sau khi ăn đồ ăn nhiều dầu mỡ

Các chuyên gia khuyên rằng nên uống một cốc nước ép có lượng đường thấp và chứa lượng chất xơ cao như cần tây ép. Chất xơ trong cần tây có thể mang đi một phần chất mỡ trong thức ăn.

ăn gì khi bị tiểu đường

Ăn chuối sau khi ăn đồ nướng.

Các loại đồ nướng thường sinh ra benzopyzen, một trong những tác nhân gây ung thư. Một nghiên cứu mới đây phát hiện ra rằng chuối có thể khống chế benzopyren phát huy tác dụng, có lợi cho việc bảo vệ dạ dày.

Ăn sữa chua sau khi ăn lẩu.

Vị mặn và cay của lẩu sẽ gây hại cho dạ dày. Sữa chua ăn ngay sau khi ăn lẩu góp phần bảo vệ niêm mạc dạ dày. Vi khuẩn lactic trong sữa chua có thể khống chế sự phát triển của các tác nhân gây hại dạ dày

Uống trà gừng sau khi ăn cua

Thịt cua thuộc loại thịt có tính hàn, những người có đường tiêu hóa không tốt thì thường bị trướng bụng, buồn nôn sau khi ăn cua. Vì vậy sau khi ăn cua nên ăn uống một loại nước có tính nóng như nước gừng để bảo vệ dạ dày. Tuy nhiên những người mắc bệnh tiểu đường thì không nên uống.


ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669