Phương pháp xử lý hiệu quả bệnh ho cho trẻ tại nhà

Khi trẻ bị ho các mẹ nên áp dụng một số phương pháp chữa ho cho trẻ tại nhà như sau:

  1. Khi ngủ nên cho bé gối đầu vào gối để nâng đầu của bé.

+++ Những thực phẩm kiêng kỵ khi chữa ho cho trẻ

  1. Nên cho trẻ uống đồ uống ấm để tránh ảnh hưởng niêm mạc đường hô hấp và thúc đẩy ho ra đờm. Tốt nhất để cho em bé uống nước ấm hoặc sữa ấm, cháo, nhưng cũng có thể cho bé uống nước ép trái cây tươi, nước ép trái cây nên được lựa chọn nước ép táo ít khó chịu và nước ép quả lê… không nên uống nước cam, nước ép bưởi và nước ép cam quýt .

phuong-phap-chua-ho-cho-tre-tai-nha

  1. Phương pháp ho hơi: nếu bé ho nặng, có thể cho bé thở hơi; hoặc giữ em bé ngồi 5 phút ở trong bồn nước ấm ở trong phòng tắm, không khí ấm giúp làm sạch phổi giúp bé giảm ho nhanh chóng.

+++ Chữa ho cho trẻ bằng gỏi lê và củ cải

  1. Chườm nước nóng:dùng một chai nước nóng khoảng 40 ℃ bọc bên ngoài bằng một chiếc khăn mỏng, sau đó chườm tại các vị trí gần với phổi, có thể đẩy mạnh chống đỡ ho cảm lạnh, cúm và triệu chứng cảm lạnh xuất hiện sớm đặc biệt hiệu quả.

Khi chữa ho cho trẻ ngoài việc áp dụng các phương pháp chữa ho cho trẻ tại nhà các mẹ cũng nên tìm đến sự hỗ trợ của sản phẩm Siro ho hen PQA được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên là có tác dụng xử lý bệnh ho cho trẻ em và người lớn hiệu quả nhất hiện nay. .  Hotline tư vấn : 0965132669 – 0904867228


ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0965.132.669