Một số sai lầm của cha mẹ khi chữa ho cho trẻ

Một số sai lầm của cha mẹ khi chữa ho cho trẻ

Nhiều bậc cha mẹ thường không chú trọng đến việc chọn thuốc cho con mình. Nhiều bậc cha mẹ thường không chú ý đến con mình nên dùng thuốc nào thìphù hợp, thường cho trẻ nhỏ uống thuốc của người lớn, họ không hiểu được sự khác biệt giữa trẻ em và người lớn điều này rất nguy hiểm đến sức khỏe của trẻ.

Họ cho rằng ho là rất phổ biến ở trẻ em, vì vậy trẻ em bị ho không có gì đáng lo ngại. Khi trẻ bị ho họ thường tìm đến các loại thuốc chống viêm, thuốc khángsinh. Nhiều cha mẹ thì tự khẳng định rằng trẻ em ho là do viêm đường hô hấp, do đó trẻ em ho nó phải sử dụng thuốc chống viêm, mang lại nhiều tác dụng phụ về sau mà họ không hề chú ý đến.

>>> Các biện pháp phòng ngừa ho cho trẻ

mot-so-sai-lam-cua-cha-me-khi-chua-ho-cho-tre

Một số cha mẹ họ có hiểu biết về tác dụng phụ của thuốc thì họ lại nghĩ rằng để hạn chế tác dụng phụ của thuốc thì chỉ cần cho các trẻ bị ho uống với liềulượng bằng một nửa liều lượng của người lớn là được. Những suy nghĩ này của họ có thể gây hậu quả khôn lường cho con em của họ.

Nhiều cha mẹ thì quan niệm trẻ em bị ho và nghẹt mũi, chảy nước mũi, không liên quan trực tiếp, đó chỉ là bệnh thông thường không gây hậu quả gì nghiêm trọng. Trẻ thường có các triệu chứng nghẹt mũi, chảy nước mũi, nhưng cha mẹ thường chỉ điều trị cho trẻ các triệu chứng ho, không biết nghẹt mũi, chảy nước mũi ở trẻ em là lý do chính.

>>> Massage chữa ho cho trẻ hiệu quả

Vì vậy, cha mẹ phải chú ý đến cách chữa ho cho trẻ và các biện pháp phòng ngừa, có như vậy thì các mẹ không còn lo con hay ốm, có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh của các con. Hãy chăm sóc trẻ thật chu đáo để bé lớn lên thật khỏe mạnh và thông minh.


ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965.132.669