Vì sao bé biếng ăn lai hay bị nôn trớ

Chán ăn ảnh hưởng nhiều tới trẻ sơ sinh, thường gặp giữa 4-10 tháng tuổi. Nó thực sự là một phản ứng dây chuyền. Những đứa trẻ từ chối các thức ăn mà được đưa ra, và khi chúng tôi cố gắng tiếp cận khác nhau để buộc bé ăn thì em bé đó từ chối thức ăn. Biếng ăn cho trẻ sơ sinh phải được phân biệt với chứng biếng ăn reactional mà là do một vấn đề cấp tính như nhiễm trùng hoặc đau … Trong trường hợp sau, các bác sĩ phải điều trị các vấn đề và tất cả mọi thứ liên quan để điều rơi trở lại vào vị trí.

Tham khảo : cách chữa bé biếng ăn bằng thảo dược thiên nhiên

Trẻ bị nôn trớ

Các triệu chứng thường gặp

Một trẻ sơ sinh bị ảnh hưởng bởi chứng biếng ăn hoặc ăn ít dần dần nuốt ít chất lỏng. Khi phụ huynh nhận ra (thường là người mẹ, trong thức ăn), một cuộc đấu tranh tâm lý bắt đầu với các con. Cảm thấy sự căng thẳng của các mẹ, các con từ chối tất cả các thực phẩm, mà có thể kết hợp với các phụ huynh và sự căng thẳng của thời điểm này. Đó là một vòng tròn luẩn quẩn mà phải được chia để các con có thể lấy lại một mối quan hệ lành mạnh với các thực phẩm.

Chẩn đoán trẻ biếng ăn

Một cuộc kiểm tra lâm sàng của trẻ sơ sinh thiết lập một chẩn đoán khả thi và quy định các nguyên nhân khác hơn so với chứng biếng ăn. Các bậc cha mẹ nên tham khảo ý kiến một bác sĩ đa khoa hoặc chuyên môn như một bác sĩ nhi khoa hoặc một nhà tâm lý học. Các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên đó là phù hợp với tình hình và cố gắng giải quyết.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy tham khảo thêm ý kiến của y, bác sĩ hoặc người có chuyên môn.

[]

ĐẶT SẢN PHẨM NGAY

Số lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969771256